ƯU ĐÃI 25% BẢO HIỂM SỨC KHOẺ GIA ĐÌNH (VBIcare Family)

Nhằm tạo sức hút đối với khách hàng, Bảo hiểm Vietinbank (VBI) triển khai chương trình bảo hiểm sức khoẻ gia đình (VBIcare Family) với mức ưu đãi 25% so với phí bảo hiểm tiêu chuẩn.

Bảo hiểm Vietinbank (VBI) và eBaohiem xin thông báo chương trình khuyến mãi mùa hè giảm phí lên đến 25% dành cho Bảo hiểm sức khoẻ gia đình VBIcare Family như sau:
BAO HIEM SUC KHOE GIA DINH VBICARE

1. Đối tượng ưu đãi

Các khách hàng tham gia mới khi mua Bảo hiểm sức khoẻ VietinBank

 

2. Nội dung ưu đãi và điều kiện áp dụng

BẢO HIỂM SƯC KHOE GIA ĐINH VBI FAMILY

- Giảm phí 5% cho Vợ + chồng; Bố/mẹ + con;

- Giảm phí 20% cho 02 gia đình (Bố/mẹ +02 con; Bố + Mẹ + con/gia đình)

- Giảm 25% cho 02 gia đình (Bố + Mẹ + 02 con/gia đình)

- Các yêu cầu khác, vui lòng liên hệ với tư vấn viên để được hỗ trợ

(Áp dụng theo chương trình VBIcare bán lẻ và phải tham gia cùng chương trình (cơ bản, mở rộng, nâng cao/đặt biệt) có thể thay đổi lựa chọn các quyền lợi bổ sung trong các gói (ngoại trú/thai sản/trợ cấp/nha khoa); mối quan hệ gia đình phải được chứng minh bằng chứng minh thư nhận dân, giấy khai sinh, đăng ký kết hôn và hộ khẩu gia đình).

3. Thời gian ưu đãi

Từ 27.06.2018  đến khi có công văn thông báo mới.

 

4. Ưu điểm sản phẩm

- Bảo vệ từ 01 tuổi đến 65 tuổi, mua độc lập cho bé

- Tùy chọn cơ sở khám chữa bệnh trên toàn quốc.

- Quyền lợi bảo hiểm ưu việt, với mức phí hợp lý và hạn mức chi trả tốt đa

- Có nhiều lựa chọn bảo hiểm, đáp ứng các như cầu khác nhau

- Tư vấn quyền lợi bảo hiểm và hỗ trợ giải quyết bồi thường 24/7 của eBaohiem.

- Thủ tục giải quyết quyền lợi bảo hiểm chuyên nghiệp  trong vòng 7-10 ngày làm việc

 

5. QUYỀN LỢI BẢO HIỂM

 bao hiem suc khoe vbi care

bao hiem suc khoe vbi care

6. THÔNG TIN NHÀ CUNG CẤP

Công ty TNHH MTV Bảo hiểm Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam (tên giao dịch là Bảo hiểm VietinBank, tên viết tắt là VBI) tiền thân là Công ty liên doanh giữa Ngân hàng Công thương Việt Nam và Công ty Bảo hiểm Châu Á của Singapore.

Trong năm 2016, VBI là một trong những công ty bảo hiểm đầu tiên tại Việt Nam phát hành Giấy chứng nhận điện tử và Hóa đơn điện tử tới khách hàng. Bên cạnh đó, VBI đã áp dụng mô hình quản lý bồi thường trực tuyến tập trung, và cung cấp nhiều gói sản phẩm mới, tiện ích tới khách hàng.

Với chiến lược xây dựng doanh nghiệp phát triển nhanh và bền vững, trong năm 2017, VBI sẽ tiếp tục tạo ra những bước đột phá trong việc cung cấp sản phẩm dịch vụ bảo hiểm, tài chính trọn gói, linh hoạt, hoàn thành mục tiêu chiến lược cổ phần hóa, lựa chọn nhà đầu tư chiến lược nước ngoài.nhằm nâng cao hiệu quả kinh doanh, mang lại giá trị gia tăng cho khách hàng, hướng tới mục tiêu dẫn đầu phân khúc bán lẻ trên thị trường bảo hiểm Việt Nam.

Bảo hiểm trực tuyến eBaohiem là đơn vị tư vấn độc lập chuyên phân phối, tư vấn và thiết kế các chương trình bảo hiểm phù hợp với khách hàng. Chúng tôi tự hào có đội ngũ chuyên gia bảo hiểm am hiểu về thị trường, đánh giá được rủi ro và tìm kiếm giải pháp quản lý rủi ro tốt nhất cho khách hàng. eBaohiem còn là người đại diện cho quyền lợi khách hàng để hỗ trợ giải quyết bồi thường đảm bảo nhanh chóng, minh bạch và công bằng.

Hãy nhanh tay đặt mua sản phẩm bảo hiểm này hoặc liên hệ ngay với eBaohiem để được tư vấn chi tiết

 

YÊU CẦU GỌI LẠI TƯ VẤN

Gửi liên hệ
 Scroll