Quy chế hoạt động sàn TMĐT

Nội dung quy chế hoạt động sàn giao dịch thương mại điện tử của exahoi.com đăng ký với Bộ công thương

 1. QUY CHẾ HOẠT ĐỘNG

  SÀN GIAO DỊCH THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ [Muachung.ebaohiem.vn]

  I. Nguyên tắc chung

  - Sàn giao dịch thương mại điện tử [Muachung.ebaohiem.vn] do CÔNG TY TNHH ĐẠI LÝ BẢO HIỂM TRỰC TUYẾN là công ty chủ quản, được thiết lập để thực hiện khuyến mại cho sản phẩm, dịch vụ của thương nhân, tổ chức, cá nhân khác (dưới đây gọi là các nhà cung cấp dịch vụ, sản phẩm) theo các điều khoản của hợp đồng dịch vụ khuyến mại hoặc thỏa thuận hợp tác

  - Sản phẩm, dịch vụ tham gia giao dịch trên website phải đáp ứng đầy đủ các quy định của pháp luật có liên quan, không thuộc các trường hợp cấm kinh doanh, cấm quảng cáo theo quy định của pháp luật. Sàn giao dịch thương mại điện tử[Muachung.ebaohiem.vn] là sàn giao dịch chủ yếu về các sản phẩm bảo hiểm của các công ty bảo hiểm uy tín hàng đầu trong nước và quốc tế.

  - Nguyên tắc khuyến mại trên Sàn giao dịch: Với mỗi gói bảo hiểm, khi đạt được một số lượng người mua chung nhất định đối với mỗi gói sản phẩm/dịch vụ, thành viên sẽ được hưởng chính sách ưu đãi về giá thông qua việc giảm giá trực tiếp trên gói bảo hiểm đó. Với chính sách ưu đãi về giá, người mua sẽ có cơ hội được sử dụng hàng hóa, dịch vụ đảm bảo chất lượng với giá rẻ.

  Sau khi khách hàng đăng ký mua các gói bảo hiểm, nhân viên của Sàn sẽ liên hệ tư vấn về điều kiện tham gia gói bảo hiểm để khách hàng quyết định. Khi khách hàng xác nhận mua bảo hiểm nhân viên của Sàn sẽ gửi phiếu yêu cầu bảo hiểm để khách hàng điền thông tin. Sau đó nhân viên Sàn sẽ chuyển thông tin sang bên công ty bảo hiểm để hai bên tiến hành ký hợp đồng bảo hiểm

  - Hoạt động mua bán qua [Muachung.ebaohiem.vn] phải được thực hiện công khai, minh bạch, tự do thỏa thuận trên cơ sở tôn trọng quyền và lợi ích hợp pháp của các bên tham gia hoạt động mua bán hàng hóa, sản phẩm, dịch vụ thông qua hợp đồng, không trái với qui định của pháp luật.

  II.Quy định chung

  - Ban quản lý sàn bao gồm các nhân viên của CÔNG TY TNHH ĐẠI LÝ BẢO HIỂM TRỰC TUYẾN, thực hiện đăng tải các thông tin sản phẩm/dịch vụ, quản lý các giao dịch, tiếp nhận khiếu nại, thắc mắc liên quan.

  - Nhà cung cấp dịch vụ, sản phẩm (gọi tắt Nhà cung cấp) là các thương nhân, tổ chức có sản phẩm, dịch vụ khuyến mại được giao dịch trên website [Muachung.ebaohiem.vn], ký kết hợp đồng dịch vụ khuyến mại hoặc thỏa thuận hợp tác với đơn vị chủ quản website. Các nhà cung cấp dịch vụ được cấp một tên đăng nhập và mật khẩu riêng để giải đáp các thắc mắc của thành viên.

  - Thành viên là những người đăng ký mua hàng hóa/sử dụng dịch vụ thành công trên [Muachung.ebaohiem.vn] . Thành viên được cấp một tên đăng nhập và mật khẩu riêng để sử dụng dịch vụ cũng như tiến hành các giao dịch của mình trên website.

   

  III.Quy trình giao dịch

  1. Quy trình giao dịch mua hàng của thành viên

  - Bước 1: Sau khi đã xem thông tin về sản phẩm/dịch vụ, thành viên ấn vào nút “Mua ngay”.

  - Bước 2: Chọn hình thức “ Giao hàng thu tiền", “Thanh toán qua ví điện tử Bảo Kim", “Thanh toán qua cổng thanh toán VNPAYMENT” hoặc "Chuyển khoản ngân hàng”

  Chú ý: Nếu hình thức thanh toán nào có dấu đỏ gạch chéo có nghĩa là sản phẩm này không hỗ trợ thanh toán bằng hình thức này.

  - Bước 3: Điền đầy đủ và chính xác các thông tin cá nhân, rồi chọn số lượng sản phẩm cần mua.

  - Bước 4: Xem kỹ lại các thông tin cá nhân đã khai báo cũng như thông tin hàng hóa, sau đó xác nhận đã đọc các quy định và điều khoản rồi ấn vào nút “Đặt hàng”

  - Bước 5: Xác nhận đơn hàng: Sau thực hiện thành công các bước theo hướng dẫn nêu trên, đơn hàng và thanh toán của Thành viên sẽ được nhân viên của website [Muachung.ebaohiem.vn] liên hệ để tư vấn về bảo hiểm hoặc thông báo về tình trạng giao dịch

  - Bước 6: Nhân viên của [Muachung.ebaohiem.vn] sẽ cung cấp mẫu Giấy yêu cầu bảo hiểm, Thông tin về gói bảo hiểm cho thành viên trong vòng 24h. Sau khi Thành viên điền đầy đủ thông tin vào Giấy yêu cầu bảo hiểm và gửi lại cho Nhân viên của sàn thì Giấy yêu cầu bảo hiểm sẽ được chuyển tới công ty bảo hiểm để hai bên tiến hành ký hợp đồng bảo hiểm.

  Lưu ý: Mỗi gói bảo đưa ra được áp dụng với từng loại đối tượng riêng, được ghi rõ trong phần ĐIỀU KIỆN MUA HÀNG.

  Ví dụ: Điều kiện chung cho các gói bảo hiểm sức khỏe: Các đối tượng tham gia bảo hiểm giới hạn trong độ tuổi nhất định. Không áp dụng bảo hiểm cho các đối tượng:

  + Bị bệnh tâm thần, thần kinh

  + Không bị bệnh phong, lao

  + Không bị bệnh ung thư

  + Đáp ứng các yêu cầu tham gia bảo hiểm của pháp luật và quy định của Nhà cung cấp

  Các thành viên cần đọc rõ các yêu cầu trước khi đăng ký mua.

  1. Quy trình giao dịch dành cho các nhà cung cấp

  Các nhà cung cấp dịch vụ/sản phẩm vui lòng liên hệ ban quản trị sàn để thỏa thuận ký kết hợp đồng khuyến mại hoặc thỏa thuận hợp tác.

  1. Quy trình giao nhận vận chuyển

  [Muachung.ebaohiem.vn] hỗ trợ dịch vụ giao hàng hóa miễn phí cho các thành viên đăng ký mua, và thu hộ tiền cho các nhà cung cấp đã bán hàng hóa cho các thành viên. Trường hợp phát sinh chậm trễ trong việc giao hàng hoặc cung ứng dịch vụ, chúng tôi sẽ có thông tin kịp thời cho khách hàng và tạo cơ hội để khách hàng có thể hủy hợp đồng nếu có sự vi phạm nghiêm trọng về thời gian, số lượng cũng như chất lượng hàng hóa được giao.

  1. Quy trình xác nhận/hủy đơn hàng

  Sau thực hiện thành công các bước theo hướng dẫn nêu trên, đơn hàng và thanh toán của bạn sẽ được nhân viên của website [Muachung.ebaohiem.vn] xác nhận thông qua hình thức gửi tin nhắn, gọi điện xác nhận hoặc gửi email theo các thông tin đã đăng ký. Nhân viên [Muachung.ebaohiem.vn] sẽ giao hàng theo hình thức mà bạn đã đăng ký. Khi nhận được , khách hàng xác nhận, như vậy quá trình giao dịch đã hoàn tất thành công.

  1. Quy trình bảo hành/bảo trì sản phẩm;

  Việc bảo hành sản phẩm do bên Nhà cung cấp thực hiện theo quy định của Nhà cung cấp.

  1. Quy trình giải quyết tranh chấp, khiếu nại

  Mọi tranh chấp, khiếu nại liên quan đến việc giao dịch hàng hóa, dịch vụ và hợp đồng, trước hết được giải quyết thông qua thương lượng, hòa giải giữa các Bên, nếu không giải quyết được bằng thương lượng, hòa giải thì một trong các Bên có quyền đưa tranh chấp ra cơ quan toà án nhân dân có thẩm quyền tại Hà Nội để giải quyết theo quy định của pháp luật. Mọi chi phí hợp lý, bao gồm nhưng không giới hạn phí Luật sư, phí, lệ phí, án phí, tiền đi lại… liên quan đến vụ án do bên thua kiện chịu trách nhiệm chi trả cho bên thắng kiện.

  Cụ thể:

  - Khi có khiếu nại về quy trình giao dịch, quá trình giao nhận hàng hóa, thái độ của nhân viên sàn….., thành viên có thể gọi điện đến đường dây nóng của ban quản lý sàn.

  Hotline: 0983 683 228

  Hoặc gửi phản hồi về email: contact@ebaohiem.com

  Bộ phận tiếp nhận thông tin sẽ kịp thời xử lý.

  - Với các khiếu nại về chất lượng sản phẩm dịch vụ, thành viên liên hệ trực tiếp với Nhà cung cấp để yêu cầu giải quyết. Trong thông tin mỗi đơn hàng đều có chi tiết thông tin liên hệ của Nhà cung cấp.

  Hoặc Thành viên có thể liên hệ với ban quản lý sàn, ban quản lý sàn sẽ hỗ trợ giải quyết khiếu nại của thành viên.

  1. Quy trình đăng tin:

  Bước 1: Nhà cung cấp liên hệ ban quản lý sàn để yêu cầu được đăng khuyến mại trên Sàn giao dịch, ký hợp đồng dịch vụ khuyến mại hoặc thỏa thuận hợp tác.

  Bước 2: Nhân viên sàn hướng dẫn Nhà cung cấp cung cấp thông tin cần thiết để đăng tin

  Bước 3: Nhân viên sàn sẽ đăng tin, kiểm soát lượng Thành viên giao dịch, kiểm soát thông tin phản hồi của Thành viên

   

  IV.Quy trình thanh toán

  Nhằm mang đến sự thuận tiện cho các Thành viên, Sàn giao dịch [Muachung.ebaohiem.vn] đưa ra các hình thức thanh toán như sau để Thành viên lựa chọn.

  Quy trình thanh toán được thực hiện như sau:

  1. Hình thức: “ Giao hàng thu tiền”

  - Bước 1: Thành viên đặt hàng trên website. Lựa chọn hình thức “Giao hàng thu tiền”

  - Bước 2: Cung cấp đầy đủ thông tin địa chỉ nhận hàng

  - Bước 3: Nhân viên sàn giao dịch sẽ liên hệ để tư vấn và xác nhận đơn hàng trong vòng 24 tiếng đồng hồ

  - Bước 4: nhân viên Sàn giao dịch sẽ tới thu tiền và gửi các thông tin về gói bảo hiểm, kèm theo đơn yêu cầu bảo hiểm, thông tin gói bảo hiểm.

  - Bước 5: Nhân viên sàn giao dịch sẽ chuyển lại đơn cho phía công ty bảo hiểm. Công ty bảo hiểm sẽ liên hệ với Thành viên để tiến hành ký hợp đồng bảo hiểm.

  1. Hình thức thanh toán thông qua Tài khoản, thẻ ATM của các ngân hàng

  - Bước 1: Thành viên đặt hàng trên website. Lựa chọn hình thức thanh toán “Chuyển khoản ngân hàng”

  - Bước 2: Nhân viên sàn giao dịch sẽ liên hệ để tư vấn và xác nhận đơn hàng trong vòng 24 tiếng đồng hồ

  - Bước 3: Thành viên thanh toán trước qua hình thức chuyển khoản vào tài khoản của Sàn giao dịch. Thông báo với ban quản lý sàn , nhân viên sàn sẽ xác nhận thanh toán.

  - Bước 4: Nhân viên sàn giao dịch sẽ gửi đơn yêu cầu bảo hiểm và thông tin về gói bảo hiểm cho Thành viên qua email. Thành viên điền đầy đủ vào đơn yêu cầu và gửi lại cho nhân viên Sàn.

  - Bước 5: Nhân viên sàn gửi lại đơn yêu cầu bảo hiểm sang Công ty Bảo hiểm. Công ty bảo hiểm sẽ liên hệ Thành viên để tiến hành ký hợp đồng bảo hiểm.

  1. Hình thức Thanh toán trực tuyến qua Ví điện tử Bảo Kim hoặc VCT Pay

  - Bước 1: Thành viên đặt hàng trên website. Lựa chọn hình thức thanh toán qua Ví điện tử Bảo Kim hoặc VCT Pay

  - Bước 2: Sau khi nhấp vào “Đặt hàng”, màn hình sẽ chuyển sang giao diện liên hết với Website của Bảo Kim hoặc VCT Pay

  Thành viên thực hiện Đăng nhập nếu đã có tài khoản hoặc đăng ký nếu chưa có tài khoản.

  - Bước 3: Thực hiện thanh toán. Nhân viên sàn giao dịch sẽ liên hệ để tư vấn và xác nhận đơn hàng trong vòng 24 tiếng đồng hồ

  - Bước 4: Nhân viên sàn giao dịch sẽ gửi đơn yêu cầu bảo hiểm và thông tin về gói bảo hiểm cho Thành viên qua email. Thành viên điền đầy đủ vào đơn yêu cầu và gửi lại cho nhân viên Sàn.

  - Bước 5: Nhân viên sàn gửi lại đơn yêu cầu bảo hiểm sang Công ty Bảo hiểm. Công ty bảo hiểm sẽ liên hệ Thành viên để tiến hành ký hợp đồng bảo hiểm.

   

  V.Đảm bảo an toàn giao dịch

  Cơ chế bảo đảm an toàn giao dịch trên Sàn giao dịch thương mại điện tử [Muachung.ebaohiem.vn]như sau:

  - Các sản phẩm hàng hóa và dịch vụ được đăng bán trên [Muachung.ebaohiem.vn] là các sản phẩm hàng hóa, dịch vụ đã được [Muachung.ebaohiem.vn] ký Hợp đồng khuyến mại/thỏa thuận hợp tác với các đối tác là các nhà cung cấp. Vì vậy [Muachung.ebaohiem.vn] đảm bảo cung cấp cho khách hàng những thông tin trung thực nhất khi lựa chọn hàng hóa được giao dịch trên [Muachung.ebaohiem.vn]

  - [Muachung.ebaohiem.vn] còn thực hiện chương trình chăm sóc khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ. Sau khi nhận được sản phẩm, hoặc sử dụng dịch vụ nếu khách hàng phát hiện sản phẩm/ chất lượng dịch vụ không đúng như các thông tin do Nhà cung cấp đưa ra, khách hàng có thể phản ánh với [Muachung.ebaohiem.vn]. Ban quản lý sàn sẽ gửi khiếu nại của khách hàng đến các nhà cung cấp để yêu cầu giải quyết. Trong những trường hợp nhất định, Muachung.ebaohiem.vn sẽ tiến hành hoàn tiền cho khách hàng nếu khách hàng không hài lòng về chất lượng hàng hóa hoặc dịch vụ của nhà cung cấp.

  - Mọi thông tin thanh toán của Thành viên qua Sàn giao dịch đều được bảo mật. Trường hợp phát hiện ra thông tin thanh toán bị tiết lộ, sao chép, xóa, hủy do lỗi quản lý của Ban quản lý sàn, Thành viên kịp thời phản ánh để xử lý. Tùy từng trường hợp, ban quản lý sàn sẽ bồi thường thiệt hại khi có thiệt hại xảy ra.

  - [Muachung.ebaohiem.vn] đã xây dựng hệ thống thanh toán trực tuyến tích hợp nhiều tính năng thông minh, có thể giúp giao dịch thực hiện an toàn với chế độ bảo mật cao, giúp tiết kiệm thời gian và chi phí cho các bên.

   

  VI.Bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

  - Việc thu thập thông tin cá nhân nhằm phục vụ cho việc quản lý thông tin khách hàng nhằm cung cấp dịch vụ được hiệu quả. Sau khi điền đầy đủ các thông tin, thành viên nhấp chuột vào ô “Tiếp tục” là thể hiện sự chấp thuận với việc thu thập thông tin cá nhân của website

  Các thông tin thu thập bao gồm:

  + Thông tin tài khoản: Email, mật khẩu, ngày sinh, giới tính

  +Thông tin giao hàng: Họ và tên, địa chỉ, Số điện thoại

  - Trong mục “Thông tin cá nhân” trên website, thành viên có thể truy cập dể chỉnh sửa các thông tin.

  - [Muachung.ebaohiem.vn] có trách nhiệm lưu, giữ và bảo mật thông tin đăng ký của các nhà cung cấp hoặc thông tin cá nhân của các Thành viên ngay từ ngày các nhà cung cấp hoặc Thành viên đăng ký tham gia và thường xuyên cập nhật các thông tin thay đổi, bổ sung có liên quan đến bí mật kinh doanh của các nhà cung cấp và thông tin cá nhân. [Muachung.ebaohiem.vn] không được tiết lộ, chuyển nhượng, cho thuê hoặc bán các thông tin liên quan đến bí mật kinh doanh hoặc thông tin cá nhân của Thành viên khi chưa được sự đồng ý của các bên liên quan, trừ trường hợp khi có yêu cầu của Cơ quan pháp luật.

  - [Muachung.ebaohiem.vn] có trách nhiệm hỗ trợ cơ quan quản lý nhà nước điều tra các hành vi kinh doanh vi phạm pháp luật; cung cấp các tài liệu như thông tin đăng ký, lịch sử dữ liệu giao dịch,… của đối tượng có hành vi vi phạm pháp luật trên Website cung cấp dịch vụ khuyến mại trực tuyến.

  - Khi Thành viên mua hàng hóa hoặc dịch vụ phát sinh mâu thuẫn với các nhà cung cấp hoặc bị tổn hại lợi ích hợp pháp, [Muachung.ebaohiem.vn] sẽ cung cấp thông tin đăng ký của các nhà cung cấp cho Thành viên sau khi được thông báo, tích cực hỗ trợ Thành viên bảo vệ quyền và lợi ích của bản thân.

   

  VII.Quản lý thông tin xấu

  - Thành viên phải cung cấp chính xác các thông tin cá nhân và tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu và hộp thư điện tử của mình.

  - Thành viên có trách nhiệm thông báo kịp thời cho ban quản lý Sàn Giao dịch về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của bên thứ ba để có biện pháp giải quyết phù hợp.

  - Thành viên không sử dụng dịch vụ của Sàn giao dịch vào những mục đích bất hợp pháp, không hợp lý, lừa đảo, đe doạ, thăm dò thông tin bất hợp pháp, phá hoại, tạo ra và phát tán virus gây hư hại tới hệ thống, cấu hình, truyền tải thông tin của Sàn giao dịch hay sử dụng dịch vụ của mình vào mục đích đầu cơ, lũng đoạn thị trường tạo những đơn đặt hàng giả, kể cả phục vụ cho việc phán đoán nhu cầu thị trường. Trong trường hợp vi phạm thì thành viên phải chịu trách nhiệm về các hành vi của mình trước pháp luật.

  - Thành viên không được thay đổi, chỉnh sửa, gán gép, copy, truyền bá, phân phối, cung cấp và tạo những chức năng tương tự của dịch vụ do Sàn giao dịch cung cấp cho một bên thứ ba nếu không được sự đồng ý của Sàn giao dịch trong bản Quy chế này.

  - Thành viên không được hành động gây mất uy tín của Sàn giao dịch dưới mọi hình thức như gây mất đoàn kết giữa các thành viên bằng cách sử dụng tên đăng ký thứ hai, thông qua một bên thứ ba hoặc tuyên truyền, phổ biến những thông tin không có lợi cho uy tín của Sàn giao dịch

  - Thành viên không được sử dụng sàn để nhằm mục đích tiết lộ bí mật nhà nước, bí mật quân sự, an ninh, kinh tế, đối ngoại và những bí mật khác đã được pháp luật quy định;

  - Thành viên không được sử dụng sàn để đưa các thông tin xuyên tạc, vu khống, xúc phạm uy tín của tổ chức; danh dự, nhân phẩm của công dân;

  - Ban quản lý sàn sẽ luôn thường xuyên kiểm tra các giao dịch, các hoạt động của thành viên trên sàn giao dịch để kiểm soát các thông tin xấu. Thành viên nào vi phạm sẽ bị xử lý theo quy định của sàn và quy định của Pháp luật.

   

  VIII.Trách nhiệm trong trường hợp phát sinh lỗi kỹ thuật

  - Trường hợp phát sinh lỗi kỹ thuật, lỗi phần mềm, hệ thống đường truyền Internet hoặc các lỗi khách quan khác dẫn đến Thành viên không thể sử dụng dịch vụ của [Muachung.ebaohiem.vn], Thành viên thông báo kịp thời cho [Muachung.ebaohiem.vn] . [Muachung.ebaohiem.vn] sẽ khắc phục lỗi trong thời gian sớm nhất để tạo điều kiện cho các Thành viên của [Muachung.ebaohiem.vn].

  - [Muachung.ebaohiem.vn] không giải quyết khiếu nại, thông báo của Thành viên trong trường hợp lỗi kỹ thuật, lỗi phần mềm, hệ thống đường truyền Internet hoặc các lỗi khách quan khác xảy ra nằm ngoài tầm kiểm soát của [Muachung.ebaohiem.vn] và trong trường hợp bất khả kháng.

   

  IX.Quyền và nghĩa vụ của Ban quản lý website TMĐT [Muachung.ebaohiem.vn]

  1. Quyền của Ban quản lý Sàn giao dịch TMĐT [Muachung.ebaohiem.vn]

  - [Muachung.ebaohiem.vn] sẽ tiến hành cung cấp hàng hóa, dịch vụ cho khách hàng sau khi khách hàng hoàn thành thủ tục đăng ký Thành viên theo các điều kiện bắt buộc mà [Muachung.ebaohiem.vn] nêu ra.

  - Trong trường hợp có cơ sở chứng minh Thành viên cung cấp các thông tin cho [Muachung.ebaohiem.vn] không chính xác, không đầy đủ, sai lệch, hoặc vi phạm pháp luật hay thuần phong mỹ tục Việt Nam, thì [Muachung.ebaohiem.vn] có quyền từ chối, ngưng sử dụng hoặc chấm dứt quyền sử dụng dịch vụ của Thành viên.

  - [Muachung.ebaohiem.vn] có quyền chấm dứt quyền Thành viên và quyền sử dụng một hoặc tất cả dịch vụ của Thành viên và thông báo cho Thành viên biết trước ít nhất một (01) tháng nếu Thành viên vi phạm các Quy chế của Sàn giao dịch [Muachung.ebaohiem.vn] hoặc có những hành vi ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh của [Muachung.ebaohiem.vn].

  - [Muachung.ebaohiem.vn] sẽ xem xét và chấm dứt quyền Thành viên và quyền sử dụng dịch vụ của Thành viên nếu Thành viên không tham gia hoạt động và trao đổi thông tin trên [Muachung.ebaohiem.vn] liên tục trong ba (03) tháng. Nếu muốn tiếp tục sử dụng dịch vụ của [Muachung.ebaohiem.vn], thì Thành viên phải đăng ký lại từ đầu theo mẫu và thủ tục mà [Muachung.ebaohiem.vn] quy định.

  - Yêu cầu các nhà cung cấp sản phẩm, dịch vụ trên [Muachung.ebaohiem.vn] phải cung cấp đầy đủ, chính xác và chịu trách nhiệm pháp lý về các thông tin liên quan đến hàng hóa, dịch vụ được đăng bán trên [Muachung.ebaohiem.vn]

  - Quyền giữ bản quyền sử dụng dịch vụ và các nội dung trên [Muachung.ebaohiem.vn] theo quy định của pháp luật về bảo hộ sở hữu trí tuệ của Việt Nam.

  1. Nghĩa vụ và trách nhiệm của Ban quản lý Sàn giao dịch [Muachung.ebaohiem.vn]

  - Đăng ký thiết lập website theo quy định của pháp luật

  - Công bố công khai trên website quy chế hoạt động của website khuyến mại trực tuyến theo quy định; theo dõi và bảo đảm việc thực hiện quy chế đó.

  - Tuân thủ các quy định của Luật thương mại và các quy định pháp luật liên quan về hoạt động khuyến mại

  - Tuân thủ các quy định về bảo vệ thông tin cá nhân của thành viên theo quy định của pháp luật

  - Tuân thủ các quy định về giao kết hợp đồng sử dụng chức năng đặt hàng trực tuyến trên website thương mại điện tử

  - Tuân thủ các quy định về thanh toán trực tuyến

  - Công bố đầy đủ các thông tin theo quy định trong từng thông tin khuyến mại đăng tải trên website

  - Cơ chế tiếp nhận và giải quyết khiếu nại: Dưới mỗi một sản phẩm đều có phần “Bình luận”. Thành viên có thể thắc mắc, khiếu nại ngay tại đó. Hoặc Thành viên có thể gọi điện trực tiếp đến đường dây nóng được hiển thị trên trang chủ của Sàn giao dịch. Ban quản lý sẽ tiếp nhận và giải quyết kịp thời các khiếu nại, hoặc hỗ trợ giải quyết khiếu nại giữa Thành viên và Nhà cung cấp.

  - Chịu trách nhiệm của bên thứ 3 trong việc cung cấp dịch vụ cho người tiêu dùng theo Luật bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng.

  - Hoàn tiền và bồi thường (nếu có thiệt hại) cho thành viên nếu phiếu mua hàng, phiếu sử dụng dịch vụ do mình phát hành bị các nhà cung cấp dịch vụ, sản phẩm đó từ chối trái với các điều kiện đã công bố trên website hoặc trên chính phiếu mua hàng, phiếu sử dụng dịch vụ đó.

   

  X.Quyền và trách nhiệm thành viên tham gia Sàn giao dịch [Muachung.ebaohiem.vn]

  1. Quyền của Thành viên Sàn giao dịch TMĐT [Muachung.ebaohiem.vn]

  - Thành viên sau khi đăng ký mua hàng hóa/sử dụng dịch vụ thành công trên [Muachung.ebaohiem.vn] sẽ trở thành Thành viên. Thành viên được cấp một tên đăng nhập và mật khẩu riêng để sử dụng dịch vụ cũng như tiến hành các giao dịch của mình trên website.

  - Trong trường hợp hàng hóa, dịch vụ không đảm bảo chất lượng, thông số kỹ thuật, chế độ bảo hành hàng hóa như các thông tin đã công bố trên website, Thành viên có thể gửi khiếu nại trực tiếp đến nhà cung cấp sản phẩm, dịch vụ được khuyến mại hoặc qua kênh chăm sóc khách hàng của. Khi nhận được các thông tin khiếu nại của Thành viên, nhân viên [Muachung.ebaohiem.vn] sẽ hỗ trợ Thành viên bằng cách chuyển khiếu nại đến các nhà cung cấp theo hình thức nhanh nhất.

  - Thành viên cung cấp đầy đủ chính xác các thông tin cần thiết theo yêu cầu. Nếu phát hiện có hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật tên đăng ký và mật khẩu của bên thứ ba, Thành viên có trách nhiệm thông báo kịp thời cho [Muachung.ebaohiem.vn] để có biện pháp giải quyết phù hợp.

  - Thành viên tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu và hộp thư điện tử của mình.

  - Thành viên không được sử dụng dịch vụ của website vào mục đích bất hợp pháp, lừa đảo, đe dọa, thăm dò thông tin bất hợp pháp, phá hoại, tạo ra và phát tán virut gây hư hại tới hệ thống, cấu hình, truyền tải thông tin của website. Thành viên nào vi phạm sẽ phải chịu hoàn toàn trách nhiệm theo pháp luật.

  - Thành viên không được thay đổi, chỉnh sửa, copy, gán ghép, truyền bá, cung cấp và tạo những công cụ tương tự dịch vụ của [Muachung.ebaohiem.vn] cho bên thứ 3 nếu không được sự đồng ý của công ty chủ quản website.

   

  XI.Quyền và nghĩa vụ củacác nhà cung cấp sản phẩm, dịch vụ khuyến mại

  1. các nhà cung cấp

  - Khi tham gia bán hàng hóa hoặc cung ứng dịch vụ trên [Muachung.ebaohiem.vn], các nhà cung cấp sẽ được hỗ trợ thực hiện chương trình bán hàng trực tuyến để giới thiệu các hàng hóa, dịch vụ và tiến hành giao dịch kinh doanh cũng như quảng bá cho Doanh nghiệp, Cửa hàng của mình.

  - Các nhà cung cấp được quyền đăng tải chi tiết các thông tin như tên, địa chỉ, giới thiệu các loại hàng hóa, dịch vụ của mình trên website.

  1. các nhà cung cấp

  - Cung cấp đầy đủ, chính xác về các sản phẩm, dịch vụ được khuyến mại và đảm bảo chính xác, trung thực các thông tin về hàng hóa, dịch vụ của mình được đăng bán trên [Muachung.ebaohiem.vn].

  - Thực hiện đúng cam kết về chất lượng sản phẩm, dịch vụ được khuyến mại theo như những thông tin đã cung cấp và Chịu trách nhiệm về chất lượng, chế độ bảo hành cũng như các thông tin liên quan đến hàng hóa, dịch vụ được đăng bán trên eXaoi.com.

  - Thực hiện ký kết hợp đồng dịch vụ khuyến mại/thỏa thuận hợp tác với công ty chủ quản [Muachung.ebaohiem.vn]

  - Giải quyết khiếu nại và bồi thường thiệt hại cho Thành viên mua sản phẩm hoặc sử dụng dịch vụ không đảm bảo chất lượng, thông số kỹ thuật, chế độ bảo hành sản phẩm như các thông tin đã công bố trên Sàn giao dịch.

  - Đăng ký với Sở công thương về chương trình khuyến mại.

   

  XII.Điều khoản áp dụng

  - Quy chế của [Muachung.ebaohiem.vn] có hiệu lực kể từ ngày Quy chế được niêm yết trong mục “Giới thiệu” trên website [Muachung.ebaohiem.vn] và bắt buộc các nhà cung cấp và các thành viên tham gia phải thực hiện khi chấp thuận giao dịch trên website.

  - Các hành vi không tuân thủ quy chế sẽ bị xử lý theo quy định của Quy chế và quy định của pháp luật.

  - [Muachung.ebaohiem.vn] quyền sửa đổi, bổ sung Quy chế này. Khi có thay đổi về một trong những nội dung của Quy chế, [Muachung.ebaohiem.vn] sẽ thông báo trên website và có hiệu lực áp dụng sau 5 ngày kể từ ngày đăng thông báo. Việc các nhà cung cấp và Thành viên tiếp tục sử dụng dịch vụ sau khi Quy chế được sửa đổi đồng nghĩa với việc họ đã chấp nhận Quy chế sửa đổi này.

  1. Điều khoản cam kết

  Công ty CP Tư vấn bảo hiểm trực tuyến cam đoan những thông tin nêu trên là đúng sự thật và xin chịu mọi trách nhiệm trước pháp luật về sự chính xác của thông tin.

   

  Địa chỉ liên lạc chính thức của Sàn giao dịch TMĐT [Muachung.ebaohiem.vn]:

  Sàn giao dịch Thương mại điện tử [Muachung.ebaohiem.vn]

  CÔNG TY CP TƯ VẤN BẢO HIỂM TRỰC TUYẾN

  Địa chỉ: Tầng 4, số 110 Nguyễn Ngọc Nại, Q Thanh Xuân, thành phố Hà Nội, Việt Nam

  Điện thoại : 04 66732666

  Email: contact@ebaohiem.com

   

  ĐẠI ĐIỆN CÔNG TY CHỦ TỊCH

   

   

   

   

   

YÊU CẦU GỌI LẠI TƯ VẤN

Gửi liên hệ
 Scroll