Lý do tham gia bảo hiểm qua eBaohiem

Khi bạn có nhu cầu tham gia mua sản phẩm bảo hiểm bạn nên lựa chọn đối tác tin cậy để giúp bạn tư vấn đầy đủ và hỗ trợ về quyền lợi trong suốt cả thời gian bảo hiểm. Hãy liên hệ ngay với eBaohiem để được hỗ trợ tốt nhất.

Lựa chọn một doanh nghiệp bảo hiểm tìm hiểu về sản phẩm để mua hàng, bạn sẽ rất bối rối không biết sản phẩm cần tìm có đáp ứng các nhu cầu hay không ? quyền lợi và các giới hạn trong quy định của nhà bảo hiểm như thế nào ? vvv, tìm hiểu hay so sánh sản phẩm của doanh nghiệp này và doanh nghiệp khác. Bạn nên chọn eBaohiem là người tư vấn và đồng hành trong quá trình tham gia bảo hiểm vì các lý do như sau:

ly do lua chon ebaohiem

 

.: Giúp tìm kiếm đúng sản phẩm

Sự thấu hiểu nhu cầu của khách hàng thông qua trải nghiệm, lắng nghe ý kiến, sự hiểu biết thị trường và sản phẩm, chúng tôi sẽ giúp khách hàng tìm kiếm sản phẩm bảo hiểm đúng nhất.

.: Cam kết tìm ra giá hợp lý

Việc định giá sản phẩm của các nhà cung cấp khác nhau là khác nhau phụ thuộc vào khả năng thẩm định rủi ro, số người tham gia bảo hiểm và khả năng quản lý rủi ro. Do đó, chúng tôi am hiểu nhà cung cấp nào đang cung cấp sản phẩm khách hàng cần với chi phí hợp lý nhất

.: Tư vấn cho sự lựa chọn của khách hàng

Sự hiểu biết của chuyên gia chúng tôi đối với thị trường, sản phẩm bảo hiểm và dịch vụ của từng nhà cung cấp sẽ giúp khách hàng lựa chọn được một sản phẩm và nhà cung cấp có dịch vụ tốt nhất. Quyền lựa chọn cuối cùng thuộc về khách hàng

.: Tiết kiệm thời gian và tài chính

Thay vì khách hàng phải bỏ thời gian công sức tìm kiếm và so sánh các quyền lợi bảo hiểm cũng như tìm kiếm các công ty bảo hiểm uy tín... Chuyên gia của eBaohiem sẽ làm tất cả các việc này thay khách hàng. Không những thế chi phí cho việc mua sản phẩm sẽ là tốt nhất so với việc mua trực tiếp tư nhà cung cấp.

.: Tư vấn minh bạch quyền lợi, rõ ràng và không thiên vị

Sản phẩm bảo hiểm là sản phẩm vô hình với các điều khoản bảo hiểm phức tạp cũng như ngôn ngữ chuyên ngành khó hiểu. Với eBaohiem, khách hàng sẽ được cung cấp và giải thích cụ thể từng điều kiện bảo hiểm để đảm bảo rằng với mỗi quyết định lựa chọn giải pháp quản lý rủi ro của khách hàng là đúng đắn nhất. Chúng tôi là công ty tư vấn và trung gian thu xếp bảo hiểm do đó quyền lợi khách hàng và sự gắn bó của khách hàng luôn là vấn đề chúng tôi trân trọng nhất.

.: Tôn trọng sự riêng tư

Chúng tôi cho rằng dù là cá nhân hay tổ chức yếu tố bảo mật thông tin và quyền riêng tư của khách hàng rất quan trọng. Chúng tôi tôn trọng và cam kết mang lại điều này đến khách hàng

.: Dịch vụ hỗ trợ bồi thường hoàn hảo

Với việc thành lập một trung tâm dịch vụ khách hàng tập trung với bộ phận bồi thường luôn hỗ trợ và giải đáp khách hàng 24/7 sẽ giúp khách hàng giải đáp được mọi tình huống khi xảy ra sự cố. Chúng tôi luôn nỗ lực đem lại một dịch vụ tốt và hoàn hảo nhất đến khách hàng.

 

Khi khách hàng cần thêm thông tin hay sự giải thích chi tiết về dịch vụ của chúng tôi, xin vui lòng trao đổi với chúng tôi ngay để được hỗ trợ và tư vấn đầy đủ.

liên hệ ebaohiem

 Hay YÊU CẦU TƯ VẤN

yeu cau ebaohiem

 

 

BẢO HIỂM SỨC KHỎE | BẢO HIỂM Ô TÔ, XE MÁYBẢO HIỂM NHÂN THỌ | BẢO HIỂM NHÀ CHUNG CƯ BẢO HIỂM DU LỊCH

eBaohiem

YÊU CẦU GỌI LẠI TƯ VẤN

Gửi liên hệ
 Scroll