Đừng bỏ lỡ - mua bảo hiểm sức khỏe cho bé ngay hôm nay!

Hãy mua bảo hiểm sức khỏe cho bé ngay hôm nay chính là một trong những ưu tiên hàng đầu nếu như bạn muốn bảo vệ bé khỏi những trường hợp không mong muốn.

Ngày nay kinh tế ngày càng phát triển, nhiều người đang tự bảo vệ bản thân và những người trong gia đình bằng nhiều các phương pháp khác nhau. Đối với những em nhỏ cũng như vậy, hãy mua bảo hiểm sức khỏe cho bé ngay hôm nay chính là một trong những ưu tiên hàng đầu nếu như bạn muốn bảo vệ bé khỏi những trường hợp không mong muốn.

Bảo hiểm sức khỏe cho bé hiện nay được nhiều người lựa chọn đăng kí trên tinh thần tự nguyện, ai cũng muốn dành cho con mình những môi trường để bé có thể hoạt động và sinh hoạt tốt nhất, nhất là đối với các trường hợp bé phải đi khám chữa bệnh. Ngoài ra, các chi phí khi bạn đăng kí bảo hiểm sức khỏe cho bé không tính là nhiều nhưng bé được chăm sóc trong điều kiện tốt với các trang bị hiện đại nhất.

Tìm hiểu vể bảo hiểm sức khỏe cho bé

Bảo hiểm sức khỏe cho bé là loại hình bảo hiểm được áp dụng cho những bé đang trong độ tuổi từ 15 ngày tuổi đến dưới 18 tuổi nếu như bé được đăng kí tham gia cùng với người thân của mình. Khi sử dụng bảo hiểm sức khỏe cho bé thì bé sẽ được hưởng nhiều các chính sách ưu tiên, với nhiều lợi ích khác nhau cho bé. Đảm bảo cho bé có một môi trường khám chữa bệnh tốt nhất.

Nước ta là nước có nền nông nghiệp lâu đời, ngoài ra, khí hậu nước ta còn là khí hậu nóng ẩm quanh năm, thích hợp cho nhiều loại vi khuẩn sinh sôi nảy nở, các loại cúm hay bệnh đều có thể dễ dàng phát triển và có nguy cơ lây lan nếu như không được phòng và chữa bệnh ở môi trường tốt và có phương pháp sử dụng đúng đắn.

Đối với trẻ em, các em cần được chăm sóc và được hưởng các chế độ tốt vì chúng còn bé, sức đề kháng không tốt, cần được tiêm phòng và hưởng các chế độ chất lượng cao. Nếu như không có bảo hiểm thì phụ huynh các bé phải có tài chính vững chắc mới có thể đảm bảo được môi trường và lo cho sức khỏe của bé tốt nhất nếu như bé lỡ may bị bệnh. Còn nếu không, hãy để bảo hiểm sức khỏe cho bé lo.

Với các loại bảo hiểm cho trẻ rm thường có nhiều các loại ưu đãi khác cho các bé. các bé có thể mua riêng quyền lợi khi sử dụng các loại bảo hiểm sức khỏe.

Các loại thẻ bảo hiểm sức khỏe có thể chia làm nhiều loại như: đồng, bạc, vàng, bạch kim hay kim cương. Tùy vào các loại thẻ mà các bé sẽ được hưởng nhiều các loại lợi ích và dịch vụ tốt nhất. Mức giá đóng vào hằng năm của các loại thẻ bảo hiểm sức khỏe căn cứ vào các gói bảo hiểm mà người đăng kí tham gia.

Khi tham gia đăng kí bảo hiểm sức khỏe cho bé, đối với các bé trong độ tuổi từ 1 đến 3 tuổi thì các chính sách bảo hiểm sẽ áp dụng theo cách sau: người được bảo hiểm chi trả  30% và bảo hiểm chi trả 70%.

Các trường hợp bảo hiểm bồi thường và các trường hợp bảo hiểm không bồi thường

Ngoài ra, bảo hiểm có thể bồi thường nếu như xảy ra các trường hợp xấu không như mong muốn có trong phạm vi của bảo hiểm sức khỏe. Đối với các trường hợp bảo hiểm sẽ không chi trả bồi thường nếu như các trường hợp này không nằm trong phạm vi của bảo hiểm.

Các trường hợp bảo hiểm không bồi thường là các trường hợp dưới đây:

- Các trường hợp đến thăm khám không liên quan gì đến khám chữa bệnh mà chỉ đến để kiểm tra định kì về sức khỏe.

- Các trường hợp bị vướng mắc các bệnh lý như: cận, loạn hoặc viễn thị đến để kiểm tra độ của mắt hay các trường hợp mong muốn mổ và chữa các bệnh liên quan đến mắt, và tương tự như vậy đối với các trường hợp kiểm tra thính lực.

- Thẩm mỹ, các trường hợp đến nơi khám chữa bệnh để làm đẹp và các trường hợp đến để kiểm tra, luyện tập phục hồi sự nhanh nhạy của tay chân

- Các bệnh mà sinh ra vốn đã có, các trường hợp tính cách và tinh thần đang bị tổn thương hoặc stress

Đối với việc bảo vệ trẻ em khỏi các mối lo lắng về sức khỏe cũng như các dịch vụ chăm sóc khi các bé trong giai đoạn cần bảo vệ và theo dõi chặt chẽ thì việc mua cho các bé loại bảo hiểm sức khỏe cho các bé là vô cùng cần thiết. chính vì vậy, hãy là những người phụ huynh thông thái để con trẻ của mình có sự chuẩn bị tốt nhất.

Để tham gia bảo hiểm sức khỏe cho các bé thì hãy truy cập eBaohiem.com hoặc vào so sánh giá các mức bảo hiểm để có thể lựa chọn cho con em mình – những bạn nhỏ đáng yêu một bảo hiểm sức khỏe đảm bảo cho các bé nhất.

MUA BẢO HIỂM Ở ĐÂU???

Bảo hiểm trực tuyến (eBaohiem) là đơn vị tư vấn độc lập chuyên tư vấn và thiết kế các chương trình bảo hiểm phù hợp với khách hàng. Chúng tôi tự hào có đội ngũ chuyên gia bảo hiểm am hiểu về thị trường, đánh giá được rủi ro và tìm kiếm giải pháp quản lý rủi ro tốt nhất cho khách hàng. eBaohiem còn là người đại diện cho quyền lợi khách hàng để hỗ trợ giải quyết bồi thường đảm bảo nhanh chóng, minh bạch và công bằng.

YÊU CẦU GỌI LẠI TƯ VẤN

Gửi liên hệ
 Scroll