Câu hỏi thường gặp về bảo hiểm du lịch

Câu hỏi thường gặp về bảo hiểm du lịch cùng eBaohiem

Câu hỏi thường gặp về bảo hiểm du lịch cùng eBaohiem

cau hoi thuong gap ebaohiem

Tôi nên làm gì nếu bị tai nạn ở nước ngoài ?    

-              Trong trường hợp cấp cứu và trợ giúp y tế khẩn cấp vui lòng liên hệ hotline CTBH lưu ý cung cấp thông tin họ tên, GCNBH, địa điểm, tình trạng cần hỗ trợ, thông tin về người liên hệ.

-              Quý khách nên gọi điện đến số điện thoại này để biết thêm thông tin chi tiết trước khi tiến hành bất kỳ hành động nào. Đối với điều trị ngoại trú (trong trường hợp áp dụng), Quý khách hãy giữ lại tất cả các hóa đơn gốc và làm thủ tục yêu cầu thanh toán khi trở về Việt Nam.

Tôi phải làm gì để lấy hóa đơn giá trị gia tăng  khi mua bảo hiểm  du lịch 

-              Nếu Quý khách có nhu cầu lấy hóa đơn thu phí bảo hiểm du lịch xin vui lòng cung cấp thông tin tới bộ phận chăm sóc khách hàng của CTBH

.

Thời gian khiếu nại bồi thường là bao lâu?

                -              Đơn khiếu nại bồi thường phải được chuyển đến CTBH trong vòng 30 ngày kể từ ngày kết thúc chuyến đi với đầy đủ các giấy tờ như các báo cáo của bệnh viện, bác sỹ, cảnh sát, hãng hàng không hoặc cơ quan có trách nhiệm khác.

 Tôi đã mua bảo hiểm du lịch CTBH nhưng muốn hủy bảo hiểm được không và hoàn phí bao nhiêu ? 

-              Trường hợp khách hàng có yêu cầu đơn phương chấm dứt hợp đồng bảo hiểm, nếu khách hàng thông báo trước ngày phát sinh hiệu lực bảo hiểm 03 ngày làm việc  thì sẽ hoàn 80% phí bảo hiểm, không hoàn phí nếu khách hàng đã phát sinh hiệu lực bảo hiểm. Trường hợp CTBH đơn phương hủy hợp đồng bảo hiểm sẽ hoàn lại 100% phí bảo hiểm

Địa chỉ nhận hồ sơ bồi thường ở đâu ?   

Vui lòng liên hệ với bộ phận bán hàng hoặc chăm sóc khách hàng của công ty bảo hiểm

Bảo hiểm du lịch CTBH có bảo hiểm cho các hoạt động thể thao và các hoạt động tương tự không?    

-              Phạm vi bảo hiểm sẽ không bao gồm các hoạt động thể thao và môn thể thao mạo hiểm, các hoạt động thi đấu hoặc thể thao chuyên nghiệp được nhận thù lao và các hoạt động được nêu trong điểm loại trừ của Quy tắc bảo hiểm.

Tôi có thể tìm hiểu thông tin về các điều khoản và điều kiện bảo hiểm  du lịch CTBH ở đâu?    

-              Quý khách có thể tìm hiểu thông tin về các điều khoản và điều kiện Bảo hiểm Du lịch CTBH tại website công ty bảo hiểm

Tôi nhập sai thông tin khi mua bảo hiểm du lịch CTBH và do sơ suất không thông báo với bảo hiểm, bây giờ phát sinh tổn thất tôi có được bồi thường không ?      

-              Nếu quý khách nhập sai thông tin khi mua bảo hiểm du lịch CTBH quý khách cần liên hệ với CTBH để được hướng dẫn về việc điều chỉnh thông tin trên hợp đồng bảo hiểm.

-              Nếu quý khách không thông báo cho CTBH thì khi xảy ra tổn thất CTBH không có cơ sở để bồi thường.

Khi nào đơn bảo hiểm du lịch CTBH của tôi có hiệu lực?           

-              Hợp đồng bảo hiểm du lịch của quý khách chỉ có hiệu lực và trách nhiệm bảo hiểm chỉ phát sinh khi Người được bảo hiểm đã thanh toán đủ phí bảo hiểm cho CTBH tại thời điểm cấp hợp đồng bảo hiểm này hoặc phù hợp với thỏa thuận quy định về thanh toán phí bảo hiểm giữa CTBH và người được bảo hiểm.

 

 

eBaohiem cung cấp các sản phẩm Bảo hiểm sức khỏeBảo hiểm ô tôBảo hiểm du lịchBảo hiểm nhân thọBảo hiểm nhà ở và Bảo hiểm doanh nghiệp từ các công ty bảo hiểm hàng đầu tại Việt Nam như Bảo Việt, PVI, Bảo Minh, PTI, Pjico ....

YÊU CẦU GỌI LẠI TƯ VẤN

Gửi liên hệ
 Scroll