Cẩm nang mua bảo hiểm sức khỏe eBaohiem

Hàng chục ngàn khách hàng đã tin tưởng lựa chọn tham gia bảo hiểm sức khỏe qua Bảo hiểm trực tuyến. Bạn cần tìm hiểu các thông tin hữu ích từ cẩm nang bảo hiểm sức khỏe của eBaohiem.

Sản phẩm bảo hiểm sức khỏe đã trở nên phổ biến cho các doanh nghiệp hoạt động tại việt Nam, và đã được bán rộng rãi cho các cá nhân tham gia nhờ kênh phân phối bảo hiểm như eBaohiem. Qua thời gian phục vụ nhiệt thành đối với khách hàng, chúng tôi đã chắt lọc những thông tin cần thiết để giúp khách hàng có những thông tin quan trọng và hữu ích trước và sau khi mua bảo hiểm sức khỏe.

Lần đầu mua bảo hiểm sức khỏe

Hầu hết mọi người đều nhầm lẫn khái niệm bảo hiểm sức khỏe và bảo hiểm y tế của nhà nước. Do vậy đa số chưa thấy được những ưu việt của bảo hiểm sức khỏe cho việc chăm sóc gia đình thân yêu. Cùng eBaohiem khám phá những khái niệm bảo hiểm cơ bản về quyền lợi bảo hiểm, phí bảo hiểm, những điểm loại trừ.

>> Lần đầu mua bảo hiểm sức khỏe


Khái niệm, thuật ngữ về bảo hiểm sức khỏe

Thật đơn giản và thuận tiện với những khái niệm cơ bản về bảo hiểm sức khỏe

>> Khái niệm, thuật ngữ bảo hiểm sức khỏe

 


Bảo hiểm sức khỏe toàn diện

Bảo hiểm sức khỏe toàn diện là chương trình bảo hiểm có phạm vi bảo hiểm bao gồm chi trả các chi phí y tế do ốm đau và tai nạn. Một số điều khoản bảo hiểm bổ sung như bảo hiểm thai sản, bảo hiểm nha khoa (răng) cũng được khách hàng lựa chọn.

>> Bảo hiểm sức khỏe nào tốt nhất »


Câu hỏi thường gặp về bảo hiểm sức khỏe

Hãy khám phá về bảo hiểm sức khỏe qua những câu hỏi thường gặp và đã được trả lời chi tiết.

>> Câu hỏi thường gặp về bảo hiểm sức khỏe


Kinh nghiệm mua bảo hiểm sức khỏe

Hãy khám phá về những sẻ chia và kinh nghiệm hay khi tham gia bảo hiểm sức khỏe

>> Kinh nghiệm mua bảo hiểm sức khỏe

 Scroll