Bảo hiểm sức khỏe trên eBaohiem

eBaohiem giới thiệu các sản phẩm bảo hiểm sức khỏe toàn diện cho cá nhân và gia đình, trẻ em, trẻ sơ sinh, thai sản, và người già. có điều kiện tốt nhất trên thị trường với chi phí hợp lý. Cùng tìm hiểu kiến thức cơ bản về bảo hiểm sức khỏe và cách thức sử dụng.

bao hiem suc khoeBẢO HIỂM SỨC KHỎE LÀ GÌ ?

Bảo hiểm sức khỏe là sản phẩm bảo hiểm chi trả các chi phí y tế tại các bệnh viện và phòng khám do nguyên nhân ốm đau, bệnh tật thuộc phạm vi bảo hiểm. Sản phẩm Bảo hiểm sức khỏe do Công ty bảo hiểm nhân thọ và phi nhân thọ cung cấp ra thị trường. Do tính ưu việt của sản phẩm là sử dụng được tất cả các cơ sở y tế khám chữa bệnh, và chi trả được số tiền lớn khi có rủi ro ốm đau bệnh tật xảy ra, nên hiện nay Sản phẩm Bảo hiểm sức khỏe được người dân có thu nhập trung bình khá trở lên LỰA CHỌN sử dụng thay vì mua bảo hiểm y tế nhà nước. 

 

ĐỐI TƯỢNG BẢO HIỂM SỨC KHỎE TRÊN EBAOHIEM

Sản phẩm bảo hiểm sức khỏe đươc thiết kế đa dạng nhằm đáp ứng nhu cầu của người dân. Do đặc tính là bảo vệ rủi ro ốm đau bệnh tật nên Bảo hiểm sức khỏe được tập trung phục vụ nhóm đối tượng có nguy cơ cao như trẻ em từ 0- 3 tuổi, người già từ 50 tuổi hay phụ nữ có nhu cầu sinh đẻ tại các Khoa dịch vụ của Bệnh viện...vv. Cùng eBaohiem lựa chọn theo nhóm đối tượng Theo nhu cầu như sau:

bao hiem suc khoe theo dong doi 

>> Bảo hiểm sức khỏe cho trẻ sơ sinh dưới 1 tuổi

 

>> Bảo hiểm sức khỏe cho trẻ em từ 1 tuổi

 

>> Bảo hiểm sức khỏe tiêm vacxin

 

>> Bảo hiểm sức khỏe thai sản

 

>> Bảo hiểm sức khỏe nha khoa

 

>> Bảo hiểm sức khỏe cho gia đình

 

>> Bảo hiểm sức khỏe cho Người già

Tìm hiểu thêm các sản phẩm bảo hiểm sức khỏe qua eBaohiem tại đây 

 

QUYỀN LỢI BẢO HIỂM SỨC KHỎE

 Đơn bảo hiểm sức khỏe được thiết kế nhằm chủ yếu đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của người tham gia. Do vậy sẽ tập trung vào các quyền lợi cơ bản như sau:

+ Quyền lợi khám và điều trị nội trú: Đơn bảo hiểm sẽ chi trả những chi phí nằm viện bao gồm tiền viện phí theo ngày, tiền giường phòng, tiền thuốc, tiền phẫu thuật ...vv khi người được bảo hiểm phải nằm lưu viện nội trú.

+ Quyền lợi khám và điều trị ngoại trú: Đơn bảo hiểm sẽ chi trả những chi phí khám chữa bệnh và tiền thuốc khi người được bảo hiểm đi khám chữa bệnh tại bệnh viện và phòng khám ( không phải nằm lưu viện).

+ Quyền lợi khám và điều trị Nha khoa: Đơn bảo hiểm sẽ chi trả những chi phí khám và tiền thuốc khi người bệnh có phát sinh liên quan đến việc điều trị răng như viêm nha chu, viêm nướu lợi, nhổ răng sâu. Lưu ý chi phí cho răng thẩm mỹ như trồng răng giả, niềng răng ... sẽ không được chi trả bảo hiểm.

+ Quyền lợi khám và điều trị thai sản: Đơn bảo hiểm sẽ chi trả những chi phí ca sinh đẻ bao gồm đẻ thường, đẻ mổ. Ngoài ra có thể chi trả cho tiền khám thai, siêu âm trước sinh ( phụ thuộc vào đơn bảo hiểm).

Ngoài ra tùy theo từng sản phẩm được thiết kế các quyền lợi bảo hiểm bổ sung sẽ được chi trả thêm như quyền lợi khám chữa bệnh trước và sau khi nằm viện, tiền trợ cấp nằm viện, tiền chăm sóc y tế tại nhà ..vv. 

Các điểm loại trừ

Thông thường đơn bảo hiểm sức khoẻ sẽ loại trừ các nội dung sau:

- Khi khám điều trị tại các cơ sở y tế không hơp pháp, không đăng ký kinh doanh và không xuất được hoá đơn Vat..

- Khám điều trị theo mục đích thẩm mỹ

- Các chi phí liên quan tới điều trị thính lực, thị lực

.... nội dung chi tiết vui lòng đọc kỹ trong Quy tắc bảo hiểm sức khoẻ

 

CÁCH THỨC SỬ DỤNG BẢO HIỂM SỨC KHỎE

Khi tham gia Bảo hiểm sức khỏe, khách hàng sẽ được hướng dẫn việc sử dụng qua 2 hình thức như sau

>> Sử dụng hình thức bảo lãnh viện phí: Khách hàng đến khám chữa bệnh nội trú tại hệ thống bệnh viện bảo lãnh viện phí của công ty bảo hiểm. Xuất trình thẻ bảo hiểm và CMT để được sử dụng mà không cần phải chi trả cho bệnh viện

>> Trả tiền trước đòi bồi thường sau: Nếu đi khám ngoại trú hoặc đi khám ngoài những cơ sở y tế được bảo lãnh viện phí, khách hàng tra tiền bồi thường trước và thu thập hồ sơ khám chữa bệnh bao gồm sổ khám, phiếu khám y tế và các hóa đơn tiền khám, thuốc (trên 200.000 đ phải lấy hóa đơn VAT) để đòi công ty bảo hiểm. Chỉ mất 10-15 ngày để nhận được tiền bồi thường.

 

 THAM GIA BẢO HIỂM SỨC KHỎE CÙNG EBAOHIEM

Thông thường để tham gia bảo hiểm sức khỏe thì khách hàng có thể lựa chọn mua trực tiếp từ nhà bảo hiểm hay qua các đơn vị tư vấn trung gian lớn như eBaohiem. Tham gia qua eBaohiem sẽ giúp bạn lựa chọn được đúng sản phẩm theo nhu cầu, tiết kiệm được thời gian và tài chính. Hơn hết là dịch vụ hỗ trợ bồi thường trong suốt thời gian tham gia. Tìm hiểu lý do tham gia bảo hiểm qua eBaohiem. Nếu có nhu cầu mua bảo hiểm sức khỏe, cần được hỗ trợ và tư vấn, quý khách hàng xin vui lòng liên hệ với chúng tôi

 Hay YÊU CẦU TƯ VẤN

yeu cau ebaohiem

 

 

 

 Scroll