Bảo hiểm sức khỏe cho trẻ sơ sinh dưới 1 tuổi

Bảo hiểm sức khỏe cho trẻ sơ sinh dưới 1 tuổi, hãy khám phá và lựa chọn sản phẩm bảo hiểm sức khỏe VBIcare, Liberty, Bảo Việt Intercare và Eroscare

Bảo hiểm sức khỏe cho trẻ sơ sinh dưới 1 tuổi là giải pháp đối với nhóm đối tượng đối tượng trẻ sơ sinh dưới 1 tuổi, sau thời gian từ 6 tháng trở đi, trẻ phải đối mặt với các nguy cơ về bệnh tật, đặc biệt với những thay đổi về thời tiết khá thất thường tại Việt Nam.
 
>> Top chương trình bảo hiểm sức khỏe trẻ em tốt nhất
 

bao hiem suc khoe tre so sinh

Bảo hiểm sức khỏe cho trẻ sơ sinh là gì ?

là sản phẩm bảo hiểm y tế sức khỏe TỰ NGUYỆN dành cho các bé nhằm chi trả các chi phí y tế tại các bệnh viện và phòng khám do nguyên nhân ốm đau, bệnh tật thuộc phạm vi bảo hiểm. Sản phẩm Bảo hiểm sức khỏe do Công ty bảo hiểm nhân thọ và phi nhân thọ cung cấp ra thị trường.

Tìm hiểu một chương trình bảo hiểm sức khỏe cho trẻ giúp cho khách hàng có thêm công cụ bảo vệ tài chính khi không may gặp rủi ro ốm đau, bệnh tật. Khách hàng có thể sử dụng bảo hiểm sức khỏe để khám chữa bệnh tại các hệ thống khoa điều trị tự nguyện bệnh viện công, bệnh viên & phòng khám tư nhân và quốc tế.

Công ty nào cung cấp sản phẩm này.

Khách hàng có ít sự lựa chọn sản phẩm vì đa số các sản phẩm bảo hiểm sức khỏe cho trẻ sơ sinh phổ biến như Bảo Việt, PVI, BIC thì cung cấp cho đối tượng từ 1 tuổi trở lên. Công ty bảo hiểm Prevoir của Pháp năm 2014 cung cấp sản phẩm cho bé dưới 1 tuổi nhưng từ năm 2015 cũng thay đổi để cung cấp cho bé từ 6 tuổi trở lên. Từ năm 2016 đến nay, eBaohiem tự hào đang cung cấp cho khách hàng nhiều sự lựa chọn tốt nhất dành cho nhóm đối tượng khách hàng này. Hãy cùng eBaohiem khám phá những gói bảo hiểm sức khỏe trẻ sơ sinh phù hợp sau đây:

>> Bảo hiểm VBI care 2019, cung cấp cho khách hàng từ 60 ngày tuổi, với quyền lợi bảo hiểm phù hợp. Có thể mua độc lập. Phí bảo hiểm khoảng 5 triệu/ người, áp dụng mức đồng chi trả 80/20 đối với bé dưới 6 tuổi. Tìm hiểu ngay

>> Liberty Medicare, cung cấp cho khách hàng từ 15 ngày tuổi, với quyền lợi bảo hiểm rất cao. Phí bảo hiểm khoảng 7 triệu/ người, áp dụng mức đồng chi trả 80/20 đối với bé dưới 2 tuổi. Chỉ áp dụng cho chương trình bảo hiểm phổ thông Medicare gói M3 và M4. Lưu ý phải tham gia cả gia đình bao gồm cả bố mẹ và bé. TRường hợp có 1 bé trên 6 tuổi thì có thể tham gia hoặc bố hay mẹ. 

>> Bảo Việt Intercare là sản phẩm bảo hiểm sức khỏe cao cấp do Bảo Việt cung cấp dành cho nhóm đối tượng khách hàng muốn khám và điều trị với chi phí cao, phạm vi địa lý ngoài Việt Nam thì bao gồm cả các khu vực khác như châu á hay toàn cầu. Ưu điểm sản phẩm này là dành cho bé từ 15 ngày tuổi mua kèm với bố và mẹ, nên mặc dù phí bảo hiểm cao thì nhiều khách hàng vẫn quan tâm. Bạn có thể truy cập tại đây

>> Bảo hiểm Eroscare  là sản phẩm do Eroscare Việt Nam thiết kế và quản lý phối hợp cùng đơn vị bảo hiểm UIC Nhật Bản. Sản phẩm cung cấp cho khách hàng từ 60 ngày tuổi, có nhiều sự lựa chọn với quyền lợi cao, bao gồm chi phí tiêm vacxin và khám sức khỏe, dịch vụ bồi thường chuyên nghiệp 5- 10 ngày, do Bảo hiểm trực tuyến eBaohiem phân phối,. Với mức phí rất hợp lý trên 3 triệu/ người, bạn có thể truy cập tại đây:

>> Bảo hiểm Pacific cross ( đổi tên từ Blue Cross), cung cấp cho khách hàng từ 15 ngày tuổi, với quyền lợi bảo hiểm rất cao, bao gồm cả quyền lợi tiêm vacxin cho bé. Phí bảo hiểm khoảng 7 triệu/ người. Tuy nhiên việc thẩm định đơn bảo hiểm này khá chặt chẽ khách hàng cần liên hệ với nhân viên của chúng tôi để được tư vấn.

 

Phạm vi bảo hiểm

Đơn bảo hiểm sức khỏe được thiết kế nhằm chủ yếu đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của người tham gia. Do vậy sẽ tập trung vào các quyền lợi cơ bản như sau:

+ Quyền lợi khám và điều trị nội trú: Đơn bảo hiểm sẽ chi trả những chi phí nằm viện bao gồm tiền viện phí theo ngày, tiền giường phòng, tiền thuốc, tiền phẫu thuật ...vv khi người được bảo hiểm phải nằm lưu viện nội trú.

+ Quyền lợi khám và điều trị ngoại trú: Đơn bảo hiểm sẽ chi trả những chi phí khám chữa bệnh và tiền thuốc khi người được bảo hiểm đi khám chữa bệnh tại bệnh viện và phòng khám ( không phải nằm lưu viện).

+ Quyền lợi khám và điều trị Nha khoa: Đơn bảo hiểm sẽ chi trả những chi phí khám và tiền thuốc khi người bệnh có phát sinh liên quan đến việc điều trị răng như viêm nha chu, viêm nướu lợi, nhổ răng sâu. Lưu ý chi phí cho răng thẩm mỹ như trồng răng giả, niềng răng ... sẽ không được chi trả bảo hiểm.

+ Quyền lợi khám và điều trị thai sản: Đơn bảo hiểm sẽ chi trả những chi phí ca sinh đẻ bao gồm đẻ thường, đẻ mổ. Ngoài ra có thể chi trả cho tiền khám thai, siêu âm trước sinh ( phụ thuộc vào đơn bảo hiểm).

Ngoài ra tùy theo từng sản phẩm được thiết kế các quyền lợi bảo hiểm bổ sung sẽ được chi trả thêm như quyền lợi khám chữa bệnh trước và sau khi nằm viện, tiền trợ cấp nằm viện, tiền chăm sóc y tế tại nhà ..vv. 

Các điểm loại trừ

Thông thường đơn bảo hiểm sức khoẻ sẽ loại trừ các nội dung sau:

- Khi khám điều trị tại các cơ sở y tế không hơp pháp, không đăng ký kinh doanh và không xuất được hoá đơn Vat..

- Khám điều trị theo mục đích thẩm mỹ

- Các chi phí liên quan tới điều trị thính lực, thị lực

.... nội dung chi tiết vui lòng đọc kỹ trong Quy tắc bảo hiểm sức khoẻ của từng công ty bảo hiểm.

 

Hiểu về bảo hiểm y tế cho trẻ em dưới 6 tuổi

Theo luật bảo hiểm y tế mới nhất, toàn bộ trẻ em dưới 6 tuổi sẽ được cấp thẻ bảo hiểm y tế miễn phí để khám và chữa bệnh tại các cơ sở y tế. Thủ tục để được cấp loại hình bảo hiểm này chỉ cần cung cấp

- Giấy khai sinh

- Sổ hộ khẩu

- Tờ khai tham gia

Dưới đây là mức hưởng bảo hiểm y tế cho bé dưới 6 tuổi:

  • 100% chi phí khám chữa bệnh cho trẻ dưới 6 tuổi khám, chữa bệnh đúng tuyến.
  • 40% chi phí điều trị nội trú nếu tự đi khám bệnh, chữa bệnh không đúng tuyến tại bệnh viện tuyến trung ương.
  • 100% chi phí điều trị nội trú nếu tự đi khám bệnh, chữa bệnh không đúng tuyến tại bệnh viện tuyến tỉnh từ ngày 01/01/2016.
  • 100% chi phí khám, chữa bệnh nếu tự đi khám, chữa bệnh không đúng tuyến tại bệnh viện tuyến huyện từ ngày 01/01/2016.

 Tuy nhiên như đã trao đổi với những phụ huynh có điều kiện có thể cân nhắc tham gia các loại hình bảo hiểm y tế tự nguyện nếu trên.

 

CẦN TƯ VẤN VỀ BẢO HIỂM SỨC KHỎE CHO TRẺ SƠ SINH

Có rất nhiều sự lựa chọn bảo hiểm sức khỏe cho bé của bạn. Nếu có thắc mắc và cần tư vấn về quyền lợi cũng như cách thức bồi thường, bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi:

TÌM HIỂU THÊM CÁC SẢN PHẨM BẢO HIỂM SỨC KHỎE

>> Bảo hiểm sức khỏe cho trẻ sơ sinh dưới 1 tuổi

>> Bảo hiểm sức khỏe cho trẻ em từ 1 tuổi

>> Bảo hiểm sức khỏe tiêm vacxin

>> Bảo hiểm sức khỏe thai sản

>> Bảo hiểm sức khỏe nha khoa

>> Bảo hiểm sức khỏe cho gia đình

>> Bảo hiểm sức khỏe cho người già

Cập nhật ngày 01.10.2018

YÊU CẦU GỌI LẠI TƯ VẤN

Gửi liên hệ
 Scroll