Bảo hiểm sức khỏe cho trẻ sơ sinh dưới 1 tuổi

Có không nhiều sự lựa chọn về bảo hiểm sức khỏe bé dưới 1 tuổi, trẻ sơ sinh, hãy cùng eBaohiem khám phá những chương trình bảo hiểm phù hợp

Đối với nhóm đối tượng đối tượng trẻ sơ sinh dưới 1 tuổi, sau thời gian cai sữa từ 6 tháng trở đi, trẻ phải đối mặt với các nguy cơ về bệnh tật, đặc biệt với những thay đổi về thời tiết khá thất thường tại Việt Nam. Tìm hiểu một chương trình bảo hiểm chăm sóc sức khỏe trẻ em tự nguyện cho bé giúp cho khách hàng có thêm công cụ bảo vệ tài chính khi không may gặp rủi ro ốm đau, bệnh tật. Khách hàng có thể sử dụng bảo hiểm sức khỏe để khám chữa bệnh tại các hệ thống khoa điều trị tự nguyện bệnh viện công, bệnh viên & phòng khám tư nhân và quốc tế

Khách hàng có ít sự lựa chọn sản phẩm vì đa số các sản phẩm bảo hiểm sức khỏe cho bé dưới 1 tuổi phổ biến như Bảo Việt, PVI, BIC thì cung cấp cho đối tượng từ 1 tuổi trở lên. Công ty bảo hiểm Prevoir của Pháp năm 2014 cung cấp sản phẩm cho bé dưới 1 tuổi nhưng từ năm 2015 cũng thay đổi để cung cấp cho bé từ 6 tuổi trở lên. Từ năm 2017, eBaohiem tự hào đang cung cấp cho khách hàng nhiều sự lựa chọn tốt nhất dành cho nhóm đối tượng khách hàng này.

Hãy cùng eBaohiem khám phá những gói bảo hiểm sức khỏe trẻ sơ sinh dưới 1 tuổi phù hợp sau đây:

bao hiem suc khoe tre so sinh

BẢO HIỂM SỨC KHỎE CHO TRẺ SƠ SINH

>> Bảo hiểm sức khỏe Eroscare Baby là sản phẩm do Eroscare Việt Nam thiết kế và quản lý phối hợp cùng đơn vị bảo hiểm là UIC Nhật Bản. Sản phẩm cung cấp cho khách hàng từ 60 ngày tuổi, có nhiều sự lựa chọn với quyền lợi cao, bao gồm chi phí tiêm vacxin và khám sức khỏe, dịch vụ bồi thường chuyên nghiệp 5- 10 ngày, do Bảo hiểm trực tuyến eBaohiem phân phối,. Với mức phí rất hợp lý trên 3 triệu/ người, bạn có thể truy cập tại đây:

 

>> Bảo hiểm sức khỏe  Bảo Việt An Gia là sản phẩm do Bảo Việt ra mắt vào đầu quý 4 năm 2016, với những cải thiện về phí và quyền lợi phù hợp hơn với thị trường. Theo đó mức đồng bảo hiểm chỉ áp dụng cho nhóm trẻ em dưới 3 tuổi. Mức phí bảo hiểm cho nhóm đối tượng dưới 1 tuổi cũng cao hơn các nhóm độ tuổi khác. Bạn có thể truy cập tại đây:

 

>> Bảo hiểm sức khỏe UIC ( Nhật Bản) cung cấp cho khách hàng từ 6 tuổi, >> THÔNG BÁO THAY ĐỔI PHÍ BẢO HIỂM SỨC KHỎE UIC TỪ 01.08.2018 có nhiều sự lựa chọn với quyền lợi cao, dịch vụ bồi thường chuyên nghiệp Insmart, do Bảo hiểm trực tuyến eBaohiem phân phối  ưu đãi tới 5%-10%. Với mức phí trên 3 triệu/ người. Kể từ 01.10.2017 có những thay đổi về việc tăng phí, bạn có thể truy cập tại đây. Ngoài ra các bậc phụ huynh có thể tham khảo chương trình bảo hiểm cho gia đình Famyly Shield của UIC tại đây. Chương trình này sẽ bảo vệ mọi thành viên trong gia đình trong cùng một chương trình. Không giới hạn số lượng con cái cùng tham giá, không quá 18 tuổi. Từ 01.10.2017 chương trình này áp dụng tăng phí bảo hiểm.

 

>> Bảo hiểm sức khỏe Blue cross ( đổi tên thành Pacific Cross), cung cấp cho khách hàng từ 15 ngày tuổi, với quyền lợi bảo hiểm rất cao, bao gồm cả quyền lợi tiêm vacxin cho bé. Phí bảo hiểm khoảng 7 triệu/ người. Tuy nhiên việc thẩm định đơn bảo hiểm này khá chặt chẽ khách hàng cần liên hệ với nhân viên của chúng tôi để được tư vấn.

 

>> Bảo hiểm sức khỏe Liberty Medicare, cung cấp cho khách hàng từ 15 ngày tuổi, với quyền lợi bảo hiểm rất cao. Phí bảo hiểm khoảng 7 triệu/ người, áp dụng mức đồng chi trả 80/20 đối với bé dưới 2 tuổi. Chỉ áp dụng cho chương trình bảo hiểm phổ thông Medicare gói M3 và M4. Lưu ý phải tham gia cả gia đình bao gồm cả bố mẹ và bé. TRường hợp có 1 bé trên 6 tuổi thì có thể tham gia hoặc bố hay mẹ.

 

eBaohiem cung cấp các sản phẩm Bảo hiểm sức khỏe, Bảo hiểm ô tô, Bảo hiểm du lịch, Bảo hiểm nhân thọ, Bảo hiểm nhà ở và Bảo hiểm doanh nghiệp từ các công ty bảo hiểm hàng đầu tại Việt Nam như Bảo Việt, PVI, Bảo Minh, PTI, Pjico .... Thật dễ dàng so sánh báo phí bảo hiểm sức khỏe và mua trực tuyến tại đây

bao gia bao hiem suc khoe

Có rất nhiều sự lựa chọn bảo hiểm sức khỏe cho bé của bạn. Nếu có thắc mắc và cần tư vấn về quyền lợi cũng như cách thức bồi thường, bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi:

TÌM HIỂU THÊM CÁC SẢN PHẨM BẢO HIỂM SỨC KHỎE

>> Bảo hiểm sức khỏe cho trẻ sơ sinh dưới 1 tuổi

>> Bảo hiểm sức khỏe cho trẻ em từ 1 tuổi

>> Bảo hiểm sức khỏe tiêm vacxin

>> Bảo hiểm sức khỏe thai sản

>> Bảo hiểm sức khỏe nha khoa

>> Bảo hiểm sức khỏe cho gia đình

>> Bảo hiểm sức khỏe cho người già

Cập nhật ngày 01.08.2018

 
 Scroll