Bảo hiểm sức khỏe cho trẻ em trên 1 tuổi

Có nhiều sự lựa chọn về bảo hiểm sức khỏe cho độ tuổi trẻ em từ 1 tuổi, đa số sẽ mua kèm bố hoặc mẹ và cũng có chương trình mua bảo hiểm độc lập. Hãy cùng eBaohiem khám phá những chương trình bảo hiểm phù hợp

Đối với nhóm đối tượng đối tượng trẻ em trên 1 tuổi, bé bắt đầu làm quen với nhịp sống sinh hoạt. Giai đoạn trẻ từ 1-3 tuổi các bậc phụ huynh cần lưu ý về những thay đổi bất thường về thời tiết và khí hậu có thể ảnh hưởng đến sức khỏe của bé.
 
Tham gia chương trình bảo hiểm chăm sóc sức khỏe tự nguyện cho trẻ em giúp cho khách hàng có thêm công cụ bảo vệ tài chính khi không may gặp rủi ro ốm đau, bệnh tật, cũng như khám chữa bệnh tại các Bệnh viện, phòng khám trên toàn quốc.

 bao hiem suc khoe tre em

Năm 2018, khách hàng có thêm nhiều các lựa chọn các sản phẩm bảo hiểm sức khỏe cho bé phổ biến như Bảo Việt, PVI, BIC, tuy nhiên xu hướng các nhà bảo hiểm thay đổi chương trình theo hướng thắt chặt quyền lợi bảo hiểm, áp dụng đồng chi trả và tăng phí bảo hiểm đang rất phổ biến .

Hãy cùng eBaohiem khám phá những gói bảo hiểm sức khỏe trẻ em phù hợp sau đây:

bao hiem suc khoe tre em

BẢO HIỂM SỨC KHỎE CHO TRẺ EM 

>> Bảo hiểm sức khỏe Eroscare Baby là sản phẩm do eroscare thiết kế và quản lý phối hợp cùng đơn vị bảo hiểm là UIC. cung cấp cho TRÊ EM  ngay từ 60 ngày tuổi, có nhiều sự lựa chọn với quyền lợi cao, bao gồm chi phí tiêm vacxin và khám sức khỏe dịch vụ bồi thường chuyên nghiệp do Bảo hiểm trực tuyến eBaohiem phân phối. Với mức phí trên 3 triệu/ người, bạn có thể truy cập tại đây.

 

>> Bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt, cung cấp cho khách hàng từ 1 tuổi, đây là sản phẩm rất phổi biến trên thị trường và được nhiều gia đình chọn lựa. Tuy nhiên năm 2016, Bảo Việt có sự thay đổi lớn về chương trình bảo hiểm sức khỏe cá nhân với hướng thắt chặt quyền lợi và tăng phí bảo hiểm, khách hàng vui lòng liên hê với nhân viên của chúng tôi để được tư vấn.

 

>> Bảo hiểm sức khỏe VBI Care, cung cấp cho khách hàng từ 1 tuổi, có thể mua bảo hiểm độc lập. Phí bảo hiểm khoảng 5 triệu/ người. Vui lòng liên hê với nhân viên của chúng tôi để được tư vấn. Tìm hiểu sản phẩm tại đây.

 

>> Bảo hiểm sức khỏe UIC ( Nhật Bản) cung cấp cho khách hàng từ 6 tuổi, phí tăng cao ( >> THÔNG BÁO THAY ĐỔI PHÍ BẢO HIỂM SỨC KHỎE UIC TỪ 01.08.2018có nhiều sự lựa chọn với quyền lợi cao, dịch vụ bồi thường chuyên nghiệp Insmart, do Bảo hiểm trực tuyến eBaohiem phân phối với ưu đãi tới 5%-10%. Với mức phí trên 3 triệu/ người, bạn có thể truy cập tại đây. Ngoài ra các bậc phụ huynh có thể tham khảo chương trình bảo hiểm cho gia đình của UIC tại đây. Chương trình này sẽ bảo vệ mọi thành viên trong gia đình trong cùng một chương trình. Không giới hạn số lượng con cái cùng tham giá, không quá 18 tuổi.

 

>> Bảo hiểm sức khỏe BIC, cung cấp cho đối tượng trẻ em từ 1 tuổi mua kèm bố hoặc mẹ. Trẻ từ 6 tuổi có thể mua độc lập. Phí bảo hiểm khoảng 3-4 triệu/ người. Việc thẩm định đơn khá nhanh chóng và thuận tiện. Thời gian giải quyết bồi thường trung bình từ 10- 15 ngày. Tìm hiểu và đặt mua sản phẩm tại đây.

 

- Bảo hiểm sức khỏe PTI Phúc An Sinh, cung cấp cho khách hàng từ 3 tuổi, với quyền lợi bảo hiểm phù hợp. Phí bảo hiểm khoảng 3-5 triệu/ người. Thủ tục bảo hiểm tham gia đơn giản và thuận tiện.

- Bảo hiểm sức khỏe Pjico, cung cấp cho khách hàng từ 1 tuổi, có thể mua bảo hiểm độc lập. Phí bảo hiểm khoảng 5 triệu/ người. Lưu ý đơn bảo hiểm áp dụng khá rõ ràng một số điểm loại trừ bệnh lý mà khách hàng cần tìm hiểu trước khi quyết định mua. Vui lòng liên hê với nhân viên của chúng tôi để được tư vấn.

Bảo hiểm sức khỏe PVI, cung cấp cho khách hàng từ 1 tuổi. Phí bảo hiểm khoảng 3 triệu/ người. Lưu ý Đối với trẻ em dưới 10 tuổi quyền lợi điều trị ngoại trú áp dụng tỷ lệ đồng chi trả 30/70. Ngoài ra thời gian chờ cho bệnh đặc biệt và có sẵn là 730 ngày. Vui lòng liên hê với nhân viên của chúng tôi để được tư vấn.

 

eBaohiem cung cấp các sản phẩm Bảo hiểm sức khỏe, Bảo hiểm ô tô, Bảo hiểm du lịch, Bảo hiểm nhân thọ, Bảo hiểm nhà ở và Bảo hiểm doanh nghiệp từ các công ty bảo hiểm hàng đầu tại Việt Nam như Bảo Việt, PVI, Bảo Minh, PTI, Pjico .... Thật dễ dàng so sánh báo phí bảo hiểm sức khỏe và mua trực tuyến tại đây

bao gia bao hiem suc khoe

Nếu có thắc mắc gì thêm, bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi:

 

TÌM HIỂU THÊM CÁC SẢN PHẨM BẢO HIỂM SỨC KHỎE

>> Bảo hiểm sức khỏe cho trẻ sơ sinh dưới 1 tuổi

>> Bảo hiểm sức khỏe cho trẻ em từ 1 tuổi

>> Bảo hiểm sức khỏe tiêm vacxin

>> Bảo hiểm sức khỏe thai sản

>> Bảo hiểm sức khỏe nha khoa

>> Bảo hiểm sức khỏe cho gia đình

>> Bảo hiểm sức khỏe cho người già

Cập nhật ngày 01.08.2018

 

YÊU CẦU GỌI LẠI TƯ VẤN

Gửi liên hệ
 Scroll