Bảo hiểm ôtô UIC (Nhật Bản)

Bảo hiểm ôtô với dịch vụ bảo hiểm tốt nhất được cam kết từ công ty bảo hiểm Nhật Bản với phí ưu đãi dành cho người Việt Nam qua Bảo hiểm trực tuyến eBaohiem.

Với kinh nghiệm là công ty bảo hiểm lớn nhất tại Nhật Bản, UIC là mong muốn đem đến khách hàng Việt Nam một dịch vụ đẳng cấp Nhật Bản với cam kết gắn bó dài lâu. Cùng với việc tham gia tại Bảo hiểm trực tuyến eBaohiem sẽ giúp bạn an tâm tận hưởng cuộc sống

Bảo hiểm ô tô UIC - Nhật Bản mang lại cho bạn sự an tâm về chất lượng dịch vụ theo tiêu chuẩn nhật bản, giá cả hợp lý, luôn bảo vệ suốt cả dặm trường

1. Đặc điểm sản phẩm

Phạm vi bảo hiểm rộng với chất lượng bồi thường tốt nhất đến từ công ty bảo hiểm hàng đầu của Nhật Bản

- Phí bảo hiểm ưu đãi đến 10% phí cơ bản hoặc 15% (phí gốc) khi mua cùng bảo hiểm sức khỏe Gia đình

- Sửa chữa chính hãng tại Việt Nam (Toyota, HonDa, Nissan, Ford, Subaru)

- Thay thế bộ phận mới chính hãng

- Bảo hiểm thủy kích

- Cứu hỗ miễn phí với giới hạn năm 10 triệu VND/năm

- Chi phí xe cấp cứu cho người ngồi trên xe

- Có mở rộng bảo hiểm mất cắp bộ phận (Phụ phí bổ sung)

- Dịch vụ bảo hiểm đẳng cấp với cam kết đến từ Công ty bảo hiểm của Nhật Bản với phí dành cho người Việt Nam

2. Quyền lợi bảo hiểm

Bảo hiểm ô tô UIC Bồi thường cho chủ xe những thiệt hại vật chất xe xảy ra do những tai nạn bất ngờ, ngoài sự kiểm soát của chủ xe, lái xe trong các trường hợp:

- Bị tai nạn do đâm va, lật đổ.

- Cháy nổ, bão lụt, sét đánh.

- Mất cắp bộ phận

- Mất cắp toàn bộ và các rủi ro bất ngờ khác.

- Ngoài ra thanh toán những chi phí cần thiết và hợp lý cho việc ngăn ngừa, hạn chế tổn thất, trục vớt, kéo xe đến nơi sửa chữa, giám định tổn thất.

- Quyền lợi bổ sung “không trừ khấu hao” khi tổn thất bộ phận (điều khoản mới thay cũ): nếu chủ xe tham gia bảo hiểm vật chất xe và đóng thêm phụ phí bảo hiểm, Bảo hiểm sẽ trả tiền bồi thường toàn bộ giá trị thực tế của các bộ phận bị hư hỏng cần phải thay thế thuộc phạm vi bảo hiểm mà không trừ phần hao mòn (khấu hao) sử dụng.

- Quyền lợi bổ sung lựa chọn cơ sở sửa chữa: khi xe bị thiệt hại, nếu chủ xe tham gia bảo hiểm vật chất xe và đóng thêm phụ phí bảo hiểm sẽ được lựa chọn cơ sở sửa chữa được uỷ quyền của Hãng sản xuất ra chiếc xe đó trong lãnh thổ nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam. Chi phí cẩu, kéo xe do Bảo hiểm chi trả tính từ nơi xảy ra tai nạn đến cơ sở sửa chữa gần nhất không vượt quá 20.000.000 đồng/vụ chưa bao gồm thuế giá trị gia tăng.

- Quyền lợi bổ sung bảo hiểm thủy kích: nếu chủ xe tham gia bảo hiểm vật chất xe và đóng thêm phụ phí bảo hiểm, Bảo hiểm sẽ thanh toán 80% số tiền bồi thường để sửa chữa, khắc phục những thiệt hại của động cơ xe do đi vào vùng ngập nước và/hoặc vì có nước lọt vào trong động cơ gây ra hiện tượng thuỷ kích làm hư hỏng động cơ.

- Bảo lãnh thanh toán: Khi đưa xe vào gara sửa chữa, nếu xe nằm trong "Danh sách gara liên kết sửa chữa", Khách hàng sẽ được Bảo hiểm bảo lãnh thanh toán chi phí sửa chữa thuộc trách nhiệm của Bảo hiểm.

- Giám định tại địa điểm theo yêu cầu của khách hàng: Khi nhận yêu cầu giám định của khách hàng, UIC sẽ có mặt tại địa điểm theo yêu cầu để tiến hành giám định. Trái lại, Khách hàng phải tự thanh toán trước chi phí sửa chữa, sau đó hoàn thiện hồ sơ để UIC chi trả bồi thường sau.

- Quyền lợi bổ sung cứu hộ xe miễn phí: nếu chủ xe tham gia bảo hiểm vật chất xe (Xe ôtô chở người đến ≤ 24 chỗ) gặp sự cố thuộc phạm vi bảo hiểm trên phạm vi 70km tính từ bưu điện trung tâm tại thành phố Hà Nội, thành phố Đà Nẵng, thành phố Hồ Chí Minh sẽ được cẩu kéo miễn phí tới cơ sở sửa chữa gần nhất.

- Quyền lợi bảo hiểm mất cắp bộ phận:

Các điểm loại trừ:

- Các loại trừ chung theo quy định của pháp luật

- Hao mòn, hư hỏng tự nhiên, hư hỏng do khuyết tật, mất giá, do sửa chữa, về điện hoặc các bộ phận thiết bị

- Hư hỏng hay tổn thất do quá trình vận hành các thiết bị chuyên dùng trên xe cơ giới

- Xe sau khi sửa chữa trung, đại tu hoặc xe cải tạo mới theo quy định phải đăng kiểm lại mà chưa đi đăng kiểm lại theo quy định của nhà nước.

- Xe bị mất, chiếm dụng, tranh chấp dân sự, mất cắp bộ phận của xe.

- Tổn thất động cơ do xe đi vào đường ngập nước hay do nước lọt vào động cơ xe gây nên hiện tượng thuỷ kích phá huỷ động cơ xe. - - > Nội dung này sẽ được bảo vệ bởi điều khoản bảo hiểm thuỷ kích

3. Quà tặng bảo hiểm:

- Tặng ô đi mưa hoặc máy khử mùi ôtô

4. Tài liệu sản phẩm

>> Biểu phí chi tiết theo năm sản xuất

>> Quy trình cấp đơn bảo hiểm qua eBaohiem

>> Hệ thống gara liên kết bảo lãnh

>> Giấy yêu cầu bảo hiểm xe 

>> Quy tắc bảo hiểm UIC

>> Hướng dẫn bồi thường

 

5. Thông tin nhà cung cấp

Công ty Bảo hiểm LIÊN HIỆP [UIC - Nhật Bản] bắt đầu hoạt động vào năm 1997. Công ty cung cấp nhiều loại sản phẩm bảo hiểm phi nhân thọ, dịch vụ và các giải pháp quản lý rủi ro cho cả cá nhân và doanh nghiệp. Qua 15 năm phát triển, UIC đã đạt được tăng trưởng bền vững trong thị trường bảo hiểm phi nhân thọ của Việt Nam, đặc biệt là trong cộng đồng doanh nghiệp Nhật Bản và Hàn Quốc. Công ty đã trở thành một công ty bảo hiểm đáng tin cậy và chuyên nghiệp với danh tiếng tốt với khách hàng trong nước và nước ngoài.

Khẩu hiệu "U're in Good care" là cam kết của chúng tôi để cung cấp cho các dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

 

eBaohiem là đơn vị tư vấn độc lập chuyên tư vấn và thiết kế các chương trình bảo hiểm phù hợp với khách hàng. Chúng tôi tự hào có đội ngũ chuyên gia bảo hiểm am hiểu về thị trường, đánh giá được rủi ro và tìm kiếm giải pháp quản lý rủi ro tốt nhất cho khách hàng. Ngoài ra eBaohiem còn là người đại diện cho quyền lợi khách hàng để hỗ trợ giải quyết bồi thường đảm bảo nhanh chóng, minh bạch và công bằng.

Hãy nhanh tay đặt mua sản phẩm bảo hiểm này 

 

    >> Giới thiệu Bảo hiểm UIC 

YÊU CẦU GỌI LẠI TƯ VẤN

Gửi liên hệ
 Scroll