Bảo hiểm nhà PTI

4.4 sao, được đánh giá 2834 lần
-NAN%

Tình trạng: Còn hàng

Bảo hiểm nhà PTI HomeCare là loại hình bảo hiểm mà PTI sẽ bồi thường những tổn thật hay thiệt hại đối với ngôi nhà và tài sản bên trong phát sinh do những rủi ro thuộc phạm vi bảo hiểm.

Với kinh nghiệm là công ty bảo hiểm hàng đầu Việt Nam, PTI là mong muốn đem đến khách hàng Việt Nam một dịch vụ đẳng cấp và chuyên nghiệp. Cùng với việc tham gia tại Bảo hiểm trực tuyến eBaohiem sẽ giúp bạn an tâm tận hưởng cuộc sống ( >> Xem thêm: Lý do mua bảo hiểm qua eBaohiem)

1. Đặc điểm nổi bật

 

2. Quyền lợi bảo hiểm

PTI bồi thường cho những tổn thất hay thiệt hại phát sinh từ những rủi ro sau:

 • Cháy, sét đánh, nổ do hơi đốt hoặc khí đốt phục vụ duy nhất là cho mục đích sinh hoạt.
 • Máy bay và các phương tiện hàng không khác hoặc các thiết bị trên các phương tiện đó rơi vào;
 • Động đất hay núi lửa phun
 • Giông, bão và lụt
 • Bảo hiểm trộm cướp đi kèm dấu hiệu đột nhập, sử dụng vũ lực và tẩu thoát
 • Đâm va do xe cộ súc vật

Ngoài ra, PTI còn hỗ trợ khách hàng những chi phí sau:

 • Chi phí cứu hỏa và chi phí dập lửa khác (Hạn mức trách nhiệm: 30 triệu đồng/vụ)
 • Chi phí dọn dẹp hiện trường (Hạn mức trách nhiệm: 30 triệu đồng/vụ)
 • Điều khoản về Chi phí thuê nhà (Hạn mức trách nhiệm: 5 triệu đồng/sự cố)
 • Điều khoản về Chi phí thuê kiến trúc sư, thiết kế (Hạn mức trách nhiệm: 30 triệu đồng/vụ)

Lưu ý:

- PTI không bảo hiểm cho rủi ro sóng thần và bão trên cấp 8 đối với những ngôi nhà trong phạm vi cách biển 1km (theo đường chim bay)

- Đối tượng bảo hiểm: truy cập tại đây

 

3. Thông tin nhà cung cấp

Tổng Công ty Cổ phần Bảo hiểm Bưu điện (Bảo hiểm PTI)  tiền thân là Công ty Cổ phần Bảo hiểm Bưu điện được được Bộ Tài chính cấp Giấy chứng nhận đủ tiêu chuẩn và điều kiện hoạt động kinh doanh bảo hiểm số 10/TC/GCN ngày 18/06/1998, PTI có 7 cổ đông sáng lập: Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT), Tổng công ty Cổ phần Tái bảo hiểm Quốc gia Việt Nam (VINARE), Tổng công ty Cổ phần Bảo Minh, Tổng công ty Xây dựng Hà Nội (HACC), Tổng công ty xuất nhập khẩu xây dựng Việt Nam (VINACONEX), Công ty Cổ phần Thương mại Bưu chính Viễn thông (COKYVINA) và Ngân hàng thương mại cổ phần Quốc tế Việt Nam ( VIB), trong đó, Tập đoàn VNPT vừa là cổ đông, vừa là khách hàng lớn nhất của PTI. 

eBaohiem là đơn vị tư vấn độc lập chuyên tư vấn và thiết kế các chương trình bảo hiểm phù hợp với khách hàng. Chúng tôi tự hào có đội ngũ chuyên gia bảo hiểm am hiểu về thị trường, đánh giá được rủi ro và tìm kiếm giải pháp quản lý rủi ro tốt nhất cho khách hàng. Ngoài ra eBaohiem còn là người đại diện cho quyền lợi khách hàng để hỗ trợ giải quyết bồi thường đảm bảo nhanh chóng, minh bạch và công bằng

YÊU CẦU GỌI LẠI TƯ VẤN

Gửi liên hệ

1. Thông báo tổn thất

Khi phát sinh tổn thất về tài sản cho ngôi nhà và/hoặc tài sản trong nhà, Quý khách vui lòng thông báo ngay cho CTBH qua số tổng đài dịch vụ khách hàng.

2. Hồ sơ bồi thường

Hồ sơ yêu cầu trả tiền bảo hiểm nhà tư nhân gồm:

 • Hồ sơ khiếu nại tài sản bị mất mát hoặc hư hại, trong đó liệt kê càng chi tiết càng tốt tất cả các đồ vật bị mất mát hoặc hư hại và số tiền tổn thất căn cứ vào giá trị của tài sản tại thời điểm xảy ra tổn thất.
 • Giấy chứng nhận bảo hiểm (bản sao).
 • Thông tin chi tiết về các hợp đồng bảo hiểm khác (nếu có).

3. Xử lý bồi thường 

Trong vòng 15 (mười lăm) ngày kể từ ngày nhận được hồ sơ bồi thường đầy đủ và hợp lệ và 30 (ba mươi) ngày trong trường hợp phải tiến hành xác minh hồ sơ, CTBH sẽ thực hiện bồi thường cho Quý khách.

Trường hợp từ chối bồi thường, CTBH sẽ thông báo bằng văn bản cho Quý khách biết lý do từ chối trong thời hạn 30 (ba mươi) ngày kể từ khi nhận đủ hồ sơ hợp lệ.

TÀI LIỆU SẢN PHẨM

 

Bấm vào link chi tiết sau đây:

>> Quy trình cấp đơn bảo hiểm qua eBaohiem

>> Hướng dẫn thanh toán phí bảo hiểm

>> Giấy yêu cầu bảo hiểm cá nhân

>> Quy tắc bảo hiểm nhà

>> Hướng dẫn bồi thường bảo hiểm

 

Sản phẩm liên quan

 Scroll