Bảo hiểm nhà ở trên eBaohiem

eBaohiem giới thiệu các sản phẩm bảo hiểm nhà ở cho đối tượng nhà chung cư, liền kề, biệt thự. Các gói có điều kiện tốt nhất trên thị trường với chi phí hợp lý.

BẢO HIỂM NHÀ Ở LÀ GÌ ?

Bảo hiểm nhà ở là sản phẩm bảo hiểm được xây dựng nhằm bảo vệ toàn diện đối với rủi ro nhà cửa và tài sản bị mất mát hoặc hư hại do hỏa hoạn và các rủi ro đặc biệt, đồng thời bảo hiểm trách nhiệm công cộng và tai nạn cá nhân cho thành viên trong gia đình.

Đối với các tòa chung cư, ban quản lý tòa nhà bắt buộc phải tham gia bảo hiểm hỏa hoạn cho toàn bộ tòa nhà, tuy nhiên mỗi một hộ dân, ban quản lý vẫn yêu cầu chủ căn hộ cần phải tham gia loại hình bảo hiểm hỏa hoạn nhà chung cư để đáp ứng nhu cầu phòng vệ cho bản thân ngôi nhà và tài sản xung quanh.

bao hiem nha o

 

QUYỀN LỢI BẢO HIỂM NHÀ Ở

THIỆT HẠI VẬT CHẤT

Bảo hiểm trường hợp tài sản bị mất mát hay hư hỏng do hỏa hoạn hoặc các rủi ro liệt kê dưới đây gây ra:

- Cháy, hỏa hoạn

- Sấm chớp hoặc sét

- Nổ

- Gây rối, đình công, công nhân bế xưởng, hành động ác ý

- Động đất, núi lửa phun, gió xoáy, gi​ông, bão lụt

- Nước thoát ra từ các bể chứa nước, thiết bị chứa nước, hoặc đường ống dẫn nước

- Rò rỉ nước từ hệ thống chữa cháy tự động

- Thiệt hại do đâm va bởi máy bay và các phương tiện hàng không khác và/hoặc các vật thể rơi ra từ các phương tiện trên

- Trộm cắp hoặc thiệt hại từ hành vi cố ý trộm cắp

TRÁCH NHIỆM CỦA CÁ NHÂN VÀ GIA ĐÌNH

Công ty Bảo hiểm sẽ bồi thường nếu có khiếu nại của bên thứ 3 về tai nạn gây ra thương tật thân thể và/hoặc thiệt hại tài sản xảy ra trong thời gian Người được bảo hiểm là chủ sở hữu hoặc cư ngụ tại ngôi nhà đó.

BẢO HIỂM TAI NẠN CHO GIA ĐÌNH

Bồi thường cho các trường hợp tử vong, thương tật vĩnh viễn và chi phí y tế  cho mỗi Người được bảo hiểm.

 

ĐỐI TƯỢNG BẢO HIỂM NHÀ Ở TRÊN EBAOHIEM

Sản phẩm bảo hiểm nhà đươc thiết kế  phục vụ theo nhóm đối tượng nhà ở theo phân khúc nhà chung cư hay nhà tư nhân để có thể đưa ra quyền lợi bảo hiểm và tỷ lệ phí bảo hiểm hợp lý. Cùng eBaohiem lựa chọn theo nhóm đối tượng Theo nhu cầu như sau:

 

>> Bảo hiểm nhà chung cư

 

>> Bảo hiểm nhà tư nhân ( biệt thự, liền kề)

 

Tìm hiểu thêm các sản phẩm bảo hiểm nhà qua eBaohiem tại đây 

 

 LÝ DO THAM GIA THAM GIA BẢO HIỂM NHÀ Ở EBAOHIEM

.: Giúp tìm kiếm đúng sản phẩm

Sự thấu hiểu nhu cầu của khách hàng thông qua trải nghiệm, lắng nghe ý kiến, sự hiểu biết thị trường và sản phẩm, chúng tôi sẽ giúp khách hàng tìm kiếm sản phẩm bảo hiểm đúng nhất.

.: Cam kết tìm ra giá hợp lý

Việc định giá sản phẩm của các nhà cung cấp khác nhau là khác nhau phụ thuộc vào khả năng thẩm định rủi ro, số người tham gia bảo hiểm và khả năng quản lý rủi ro. Do đó, chúng tôi am hiểu nhà cung cấp nào đang cung cấp sản phẩm khách hàng cần với chi phí hợp lý nhất

.: Tư vấn cho sự lựa chọn của khách hàng

Sự hiểu biết của chuyên gia chúng tôi đối với thị trường, sản phẩm bảo hiểm và dịch vụ của từng nhà cung cấp sẽ giúp khách hàng lựa chọn được một sản phẩm và nhà cung cấp có dịch vụ tốt nhất. Quyền lựa chọn cuối cùng thuộc về khách hàng

.: Tiết kiệm thời gian và tài chính

Thay vì khách hàng phải bỏ thời gian công sức tìm kiếm và so sánh các quyền lợi bảo hiểm cũng như tìm kiếm các công ty bảo hiểm uy tín... Chuyên gia của eBaohiem sẽ làm tất cả các việc này thay khách hàng. Không những thế chi phí cho việc mua sản phẩm sẽ là tốt nhất so với việc mua trực tiếp tư nhà cung cấp.

.: Tư vấn minh bạch quyền lợi, rõ ràng và không thiên vị

Sản phẩm bảo hiểm là sản phẩm vô hình với các điều khoản bảo hiểm phức tạp cũng như ngôn ngữ chuyên ngành khó hiểu. Với eBaohiem, khách hàng sẽ được cung cấp và giải thích cụ thể từng điều kiện bảo hiểm để đảm bảo rằng với mỗi quyết định lựa chọn giải pháp quản lý rủi ro của khách hàng là đúng đắn nhất. Chúng tôi là công ty tư vấn và trung gian thu xếp bảo hiểm do đó quyền lợi khách hàng và sự gắn bó của khách hàng luôn là vấn đề chúng tôi trân trọng nhất.

.: Tôn trọng sự riêng tư

Chúng tôi cho rằng dù là cá nhân hay tổ chức yếu tố bảo mật thông tin và quyền riêng tư của khách hàng rất quan trọng. Chúng tôi tôn trọng và cam kết mang lại điều này đến khách hàng

.: Dịch vụ hỗ trợ bồi thường tận tụy

Với việc thành lập một trung tâm dịch vụ khách hàng tập trung với bộ phận bồi thường luôn hỗ trợ và giải đáp khách hàng 24/7 sẽ giúp khách hàng giải đáp được mọi tình huống khi xảy ra sự cố. Chúng tôi luôn nỗ lực đem lại một dịch vụ tốt và hoàn hảo nhất đến khách hàng.

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP VỀ BẢO HIỂM NHÀ Ở

Phí bảo hiểm nhà chung cư là bao nhiêu ?

Nếu đơn bảo hiểm được sử dụng theo điều khoản bảo hiểm cháy nổ bắt buộc phí bảo hiểm sẽ phái tuân thủ theo biểu phí đã được quy định. Tuy nhiên các công ty bảo hiểm sẽ đưa ra loại hình bảo hiểm tự nguyện và đưa ra các mức phí bảo hiểm cạnh tranh hơn. Bạn có thể liên hệ với chúng tôi để nhận được báo giá về ngôi nhà của bạn.

Bảo hiểm cháy nổ chung cư có bắt buộc không ?

Nghị định số 23/2018/NĐ-CP của Chính phủ có hiệu lực từ ngày 15/4/2018 quy định về bảo hiểm cháy, nổ bắt buộc. Theo đó, cơ sở có nguy hiểm về cháy, nổ như nhà chung cư, khách sạn, nhà khách, nhà nghỉ từ 5 tầng trở lên; nhà trẻ, trường mẫu giáo có từ 100 cháu trở lên; cửa hàng xăng dầu có từ 1 cột bơm trở lên… đều phải mua bảo hiểm cháy, nổ bắt buộc tại các doanh nghiệp kinh doanh nghiệp vụ bảo hiểm cháy, nổ.

Sản phẩm bảo hiểm nhà ở nào tốt nhất ?

Một hình thức bảo hiểm trực tuyến đơn giản tập hợp thông tin cơ bản, bao gồm ngôi nhà, năm xây dựng, giá trị ngôi nhà và các yếu tố khác có thể ảnh hưởng các chi phí bảo hiểm nhà ở. Các báo giá sau đó được hiển thị một cách đơn giản, định dạng dễ dàng để người dùng có thể sắp xếp theo nhiều cách để tìm kiếm một đơn bảo hiểm thích hợp. Chỉ trong vài phút, bạn sẽ có thể xem một loạt các đơn bảo hiểm từ các công ty bảo hiểm tốt nhất trên thị trường.

So sánh phí bảo hiểm là một cách tuyệt vời để quyết định mua một hợp đồng bảo hiểm. Bạn sẽ thấy tất cả các tùy chọn có sẵn từ các nhà bảo hiểmlớn, bao gồm điều khoản bổ sung bảo hiểm, giới hạn phạm vi bảo hiểm khác nhau, tiền khấu trừ và nhiều hơn nữa. Bạn sẽ nhanh chóng tìm thấy những lựa chọn tối ưu cho kế hoạch bảo vệ của bạn.

 

 THAM GIA BẢO HIỂM NHÀ Ở CÙNG EBAOHIEM

Thông thường để tham gia bảo hiểm nhà thì khách hàng có thể lựa chọn mua trực tiếp từ nhà bảo hiểm hay qua các đơn vị tư vấn trung gian chuyên nghiêp như eBaohiem, hoặc các đại lý cá nhân. Tham gia qua eBaohiem sẽ giúp bạn lựa chọn được đúng sản phẩm theo nhu cầu, tiết kiệm được thời gian và tài chính. Hơn hết là dịch vụ hỗ trợ bồi thường trong suốt thời gian tham gia. Tìm hiểu lý do tham gia bảo hiểm qua eBaohiem. Nếu có nhu cầu mua bảo hiểm nhà ở, cần được hỗ trợ và tư vấn, quý khách hàng xin vui lòng liên hệ với chúng tôi

 Hay YÊU CẦU TƯ VẤN

yeu cau ebaohiem

YÊU CẦU GỌI LẠI TƯ VẤN

Gửi liên hệ
 Scroll