Bảo hiểm du lịch xin visa châu âu, khối schengen

Đi đến các quốc gia châu âu, bạn cần thiết phải chuẩn bị mua bảo hiểm du lịch châu âu hay bảo hiểm du lịch quốc tế để xin visa schengen, visa châu âu.

Các khách hàng thường bắt đầu trao đổi với ebaohiem về phạm vi bảo hiểm du lịch châu âu là gì, phí bảo hiểm là bao nhiêu và mua loại hình bảo hiểm này ở đâu. Hãy cùng eBaohiem tìm hiểu qua bài viết sau:

YÊU CẦU VỀ BẢO HIỂM DU LỊCH CHÂU ÂU

Chuẩn bị xin visa vào Châu Âu, đặc biệt 26 nước thuộc khối schengen , bạn cần phải đáp ứng mục Bảo hiểm du lịch Châu âu về quyền lợi y tế du lịch xin Visa như sau: Xác nhận về bảo hiểm y tế du lịch cho toàn bộ thời gian lưu trú dự kiến. Số tiền bảo hiểm phải đủ để trả tất cả các chi phí nảy sinh liên quan đến việc hồi hương vì lý do y tế, chăm sóc y tế khẩn cấp, điều trị tại bệnh viện hoặc tử vong trong thời gian lưu trú (số tiền bảo hiểm tối thiểu là 30.000 Euro).

Danh sách các quốc gia thuộc khối Schengen

Các quốc gia thuộc khu vực Schengen: Áo, Bỉ, Đan Mạch, Phần Lan, Pháp, Hy Lạp, Tây Ban Nha, Luxemburg, Hà Lan, Đức, Bồ Đào Nha, Thụy Điển, Italy, Estonia, Latvia, Lithuania, Malta, Ba Lan, Cộng hòa Séc, Slovakia, Slovenia, Hungary, và Na Uy, Iceland và Thụy Sĩ

bao hiem du lich xin visa chau au

 

HƯỚNG DẪN VỀ BẢO HIỂM DU LỊCH XIN VISA CHÂU ÂU

Thông thường du khách hay tìm mua qua các công ty bảo hiểm để đáp ứng mục bảo hiểm y tế du lịch. Tại Việt Nam đại đa số các công ty bảo hiểm đều có thể cung cấp được các sản phẩm này. Lưu ý du khách cần yêu cầu công ty bảo hiểm mua đơn bảo hiểm du lịch như sau:

Số tiền bảo hiểm

Để đáp ứng yêu cầu xin visa, khách hàng cần mua các đơn bảo hiểm có số tiền bảo hiểm cao hơn 30,000 EUR hoặc 50,000 USD. Với nội dung này, đa số các công ty bảo hiểm tại Việt Nam đáp ứng được.

Khu vực địa lý bảo hiểm

Một số đơn bảo hiểm có phạm vi địa lý áp dụng cho khu vực châu âu, ngoài ra đa số khách hàng lựa chọn phạm vi địa lý là toàn cầu sẽ là phù hợp. Nội dung này cần được chú ý vì có thể bạn sẽ chọn sản phẩm có khu vực hạn chế hơn như Đông Nam Á hay Châu Á thì sẽ không phù hợp mặc dù phí bảo hiểm rẻ hơn

Phạm vi bảo hiểm du lịch châu âu

Một số rủi ro chính được bảo vệ trong đơn bảo hiểm du lịch sẽ bao gồm:

 + Chi phí điều trị bệnh hoặc thương tật ở nước ngoài và Việt Nam

 + Chi phí thăm bệnh ở nước ngoài dành cho người thân

 + Hủy hoặc hoãn chuyến đi

+  Mất hoặc thất lạc hành lý

+  Mất tiền hoặc giấy tờ tùy thân

+  Mất mát hoặc thiệt hại do hỏa hoạn đối với tài sản nội thất tại nơi cư trú ở Việt Nam

+ Trợ giúp y tế khẩn cấp

Lưu ý về quyền lợi trợ giúp y tế khẩn cấp, một số đơn bảo hiểm du lịch có liệt kê sử dụng dịch vụ SOS toàn cầu, quyền lợi này sẽ phát sinh khi gặp sự cố tại nước ngoài, công ty bảo hiểm sẽ thông qua SOS cung cấp các dịch vụ trợ cấp y tế khẩn cấp như cứu thương, đưa đến phòng khám, bệnh viện gần nhất tại địa điểm tai nạn ...vvv. Tuy nhiên bạn cần kiểm tra tính xác thực bằng cách kiểm tra họ có hotline của công ty SOS hay không.

Số ngày tham gia bảo hiểm

Một điểm lưu ý, mặc dù phí bảo hiểm du lịch rất rẻ, nhưng du khách không nên mua đơn bảo hiểm chính xác theo ngàyNgày dự kiến bay  tới ngày lưu trú,  mà nên mua với thời gian dài hơn = Ngày dự kiến bay + ngày lưu trú + 15 ngày dự phòng. :

Thí dụ : Quý vị dự kiến thực hiện chuyến đi từ 05.10-14.10.2016, nhập cảnh một lần. Quý vị hãy ký hợp ñồng Bảo hiểm cho 26 ngày, thời gian từ 05.-30.10.2016. Tổng lãnh sự quán sẽ cấp cho Quý vị thị thực cho 10 ngày, nhập cảnh một lần, có giá trị từ 05.-30.10.2016 và Quý vị có thể linh họat lên kế họach cho chuyến đi trong thời gian này.

Thông tin cần cung cấp mua bảo hiểm

Khách hàng khi mua bảo hiểm du lịch cần cung cấp thông tin như sau:

- Họ tên, địa chỉ

– Ngày dự kiến đi & Ngày dự kiến vế

– Thông tin cá nhân; Họ tên, Ngày sinh, Số hộ chiếu

– Điểm đến hoặc lịch trình

 

MUA BẢO HIỂM DU LỊCH CHÂU ÂU Ở ĐÂU ?

Các công ty bảo hiểm du lịch hàng đầu tại Vietnam đều có khả năng cung cấp các sản phẩm bảo hiểm du lịch phù hợp, với chi phí hợp lý. Đặc biệt hoàn 100% phí bảo hiểm trong trường hợp bị từ chối visa. Khách hàng có thể tham khảo các gói bảo hiểm du lịch đang cung cấp qua eBaohiem tại đây

bao hiem du lich chau au

 THAM GIA BẢO HIỂM DU LỊCH CÙNG EBAOHIEM

Thông thường để tham gia bảo hiểm du lịch thì khách hàng có thể lựa chọn mua trực tiếp từ nhà bảo hiểm hay qua các đơn vị tư vấn trung gian lớn như eBaohiem. Tham gia qua eBaohiem sẽ giúp bạn lựa chọn được đúng sản phẩm theo nhu cầu, tiết kiệm được thời gian và tài chính. Hơn hết là dịch vụ hỗ trợ bồi thường trong suốt thời gian tham gia. Nếu có nhu cầu mua bảo hiểm du lịch, cần được hỗ trợ và tư vấn, quý khách hàng xin vui lòng liên hệ với chúng tôi:

 

YÊU CẦU GỌI LẠI TƯ VẤN

Gửi liên hệ
 Scroll