Bảo hiểm du lịch nước ngoài, quốc tế xin visa

eBaohiem cung cấp các sản phẩm bảo hiểm du lịch, du học có quyền lợi tốt và chi phí hợp lý cho những chuyến đi du lịch công tác nước ngoài, hay cho mục đích xin visa schengen, châu âu.

bao hiem du lịch

 

BẢO HIỂM DU LỊCH LÀ GÌ ?

Chi phí bất ngờ là có thể xảy ra ở trong hành trình đi du lịch, hay công tác, và trong một số trường hợp, những chi phí này có thể cực kỳ tốn kém. Một số rủi ro được minh họa như chuyến bay bị hủy bỏ, khách sạn hủy, hay khách du lịch bị bệnh hay tai nạn. 

Tuy nhiên, có thể bảo vệ mình tránh khỏi nhiều chi phí rủi ro phát sinh nhờ chương trình bảo hiểm du lịch. Bảo hiểm du lịch bao gồm các chi phí nằm viện, hủy bỏ chuyến đi và hàng chục rủi ro sự kiện bất ngờ khác. Một chương trình bảo hiểm du lịch có thể thanh toán cho các rủi ro chi phí liên quan đến du lịch, và khi bạn đi du lịch với bảo hiểm, bạn sẽ có yên tâm tận hưởng chuyến đi.

 

ĐỐI TƯỢNG BẢO HIỂM BẢO HIỂM DU LỊCH ?

Sản phẩm bảo hiểm du lịch đươc thiết kế đa dạng nhằm đáp ứng nhu cầu của người dân. Cùng eBaohiem lựa chọn theo nhóm đối tượng Theo nhu cầu như sau: 

BẢO HIỂM DU LỊCH NƯỚC NGOÀI QUỐC TẾ

>> Bảo hiểm du lịch quốc tế, nước ngoài

>> Bảo hiểm du lịch xin visa châu âu, schengen

>> Bảo hiểm du lịch trong nước

>> Bảo hiểm cho các công ty du lịch (tour)

 

Tìm hiểu thêm các sản phẩm bảo hiểm du lịch qua eBaohiem tại đây 

 

QUYỀN LỢI BẢO HIỂM DU LỊCH

 Đơn bảo hiểm du lịch được thiết kế nhằm chủ yếu đáp ứng nhu cầu đa dạng của người tham gia. Do vậy đơn bảo hiểm sẽ tập trung vào các quyền lợi cơ bản như sau:

+ Quyền lợi tai nạn: Đơn bảo hiểm sẽ chi trả tối đa theo số tiền bảo hiểm trong trường hợp tử vong hay thương tật vĩnh viễn bộ phận do tai nạn. .

+ Quyền lợi Chi phí y tế: Đơn bảo hiểm sẽ chi trả những chi phí khám chữa bệnh Nội trú và Ngoại trú do ốm đau hay tai nạn phát sinh trong chuyến đi. Lưu ý đa số các đơn bảo hiểm sẽ loại trừ các bệnh đặc biệt hay bệnh có sẵn. Do vậy bạn cần yêu cầu tư vấn kỹ trước khi tham gia. Ngoài ra đơn bảo hiểm có thể mở rộng các quyền lợi bảo hiểm y tế bổ sung như trợ cấp ngày nằm viện, chi trả các chi phí y tế tiếp theo.

+ Quyền lợi Trợ cứu y tế: Đơn bảo hiểm chi trả Vận chuyển khẩn cấp Người được bảo hiểm tới cơ sở y tế gần nhất có khả năng cung cấp dịch vụ y tế thích hợp. Ngoài ra có thể chi trả các chi phí khác như Hồi hương, vận chuyển thi hài, bảo lãnh viện phí. Nội dung này rất quan trọng đặc biệt khi bạn mua bảo hiểm du lịch xin visa châu âu khối schengen. Điều khoản này phải được đáp ứng và bạn cần hỏi rõ phía nhà cung cấp có quyền lợi này không nhé?

+ Quyền lợi Hỗ trợ du lịch: Đây là điểm đặc thù của đơn bảo hiểm du lịch với các quyền lợi cụ thể như hỗ trợ thông tin trước chuyến đi, hành lý bị mất cắp, chuyến bay bị hủy, rủi ro không tặc, ....V

Ngoài ra tùy theo từng sản phẩm được thiết kế các quyền lợi bảo hiểm bổ sung sẽ được chi trả thêm như quyền lợi như trách nhiệm cá nhân, rủi ro hỏa hoạn nhà khi gia chủ đi du lịch ..vv. 

 

CÁCH THỨC SỬ DỤNG BẢO HIỂM DU LỊCH

Khi tham gia Bảo hiểm du lịch, trong mọi trường hợp phát sinh cần hỗ trợ, Quý khách gọi tổng đài hỗ trợ toàn cầu của công ty bảo hiểm, thể hiện trên đơn bao hiểm, với những trường hợp sau:

Hỗ trợ y tế toàn cầu: tư vấn y tế qua điện thoại, các dịch vụ y tế, thu sếp khám bệnh, nhập viện, ...

Hỗ trợ du lịch toàn cầu: cung cấp thông tin du lịch, giới thiệu phiên dịch, hỗ trợ tìm hành lý thất lạc, ...

Trường hợp khám điều trị nội trú ở nước ngoài: Khách hàng liên hệ yêu cầu hỗ trợ với Hotline của công ty bảo hiểm hoặc đối tác hỗ trợ y tế khẩn cấp để lo thủ tục bảo lãnh chi phí điều trị nội trú .

Trường hợp khám điều trị ngoại trú ở nước ngoài: Khách hàng phải tự trả trước chi phí điều trị, sau đó khi về Việt Nam yêu cầu Công ty bảo hiểm trả tiền bồi thường. Thường mất từ 10- 15 ngày để nhận được tiền bồi thường.

 

 THAM GIA BẢO HIỂM DU LỊCH CÙNG EBAOHIEM

Thông thường để tham gia bảo hiểm du lịch thì khách hàng có thể lựa chọn mua trực tiếp từ nhà bảo hiểm hay qua các đơn vị tư vấn trung gian lớn như eBaohiem. Tham gia qua eBaohiem sẽ giúp bạn lựa chọn được đúng sản phẩm theo nhu cầu, tiết kiệm được thời gian và tài chính. Hơn hết là dịch vụ hỗ trợ bồi thường trong suốt thời gian tham gia. . Nếu có nhu cầu mua bảo hiểm du lịch, cần được hỗ trợ và tư vấn, quý khách hàng xin vui lòng liên hệ với chúng tôi:

 Hay YÊU CẦU TƯ VẤN

yeu cau ebaohiem

 Scroll