An Sinh giáo dục

4.4 sao, được đánh giá 1651 lần
-NAN%

Tình trạng: Còn hàng

Là cha mẹ, nhìn thấy con thành công và có một cuộc sống hạnh phúc là niềm mơ ước lớn nhất của chúng ta. Tương lai của con sẽ phụ thuộc rất nhiều vào hành trang mà bạn chuẩn bị, vì vậy để cho con một môi trường học vấn tốt nhất,

1. THÔNG TIN SẢN PHẨM:

 Để chắp cánh cho con bay cao, bay xa khi bước vào đời, việc chuẩn bị cho con một nền tảng học vấn vững chắc là tâm nguyện và cũng là ưu tiên hàng đầu của các bậc cha mẹ. Vì vậy, việc giáo dục tại các bậc Trung học chuyên nghiệp, Cao đẳng, Đại học trở nên quan trọng hơn bao giờ hết.  


Song làm thế nào để có đủ nguồn tài chính thực hiện tâm nguyện này vẫn luôn là điều trăn trở của rất nhiều bậc cha mẹ. Hơn thế nữa, không ai có thể lường hết được những rủi ro trong cuộc sống. Vì vậy, để có thể biến những ước mơ lớn lao này thành hiện thực, bạn cần một kế hoạch tài chính hữu hiệu giúp tiết kiệm đều đặn và đảm bảo an toàn tài chính trước những rủi ro trong cuộc sống. 

An Sinh Giáo Dục - giúp bạn chắp cánh cho tương lai của con:     
     Tạo lập ngân sách học đại học cho con em.
      Yên tâm trước những rủi ro trong cuộc sống.

2. QUYỀN LỢI BẢO HIỂM

Quyền lợi khi đáo hạn:
Bạn sẽ nhận được 100% số tiền bảo hiểm và lãi chia tích lũy khi hợp đồng đáo hạn để trang trải các chi phí học tập trong tương lai cho con.

Quyền lợi hưởng lãi chia theo kết quả kinh doanh của công ty:
Sau khi hợp đồng có hiệu lực 2 năm và đóng đủ 2 năm phí, hợp đồng của bạn sẽ được hưởng lãi chia hàng năm. Bạn có thể để lại công ty khoản lãi chia này để hưởng lãi suất do Dai-ichi Life Việt Nam công bố từng thời điểm.

Bảo vệ tài chính khi không may rủi ro xảy ra với Người được bảo hiểm:                        
Trường hợp tử vong: thanh toán số tiền bảo hiểm cộng lãi chia tích lũy.
Bệnh hiểm nghèo giai đoạn cuối: tạm ứng 50% quyền lợi tử vong ( tối đa 200 triệu đồng).

An Sinh Giáo Dục là sản phẩm bảo hiểm dành cho:
   Người được bảo hiểm ở độ tuổi từ 0 đến 14 tuổi.
   Khách hàng linh hoạt chọn lựa thời hạn hợp đồng trong khoảng từ 7 - 21 năm
   Đáo hạn hợp đồng:  khi Người được bảo hiểm tròn 17, 18, 19, 20 hoặc 21 tuổi.
    
Với mức phí hợp lý, bạn nên tham gia các sản phẩm bổ sung sau đây cùng với An Sinh Giáo Dục để gia tăng sự bảo vệ cho bạn và gia đình:
  Bảo Hiểm Tai Nạn Toàn Diện Nâng Cao
  Bảo Hiểm Hỗ Trợ Chi Phí Chữa Trị Bệnh Nan Y
  Bảo Hiểm Từ Bỏ Thu Phí  
  Bảo Hiểm Bệnh Hiểm Nghèo
  Bảo Hiểm Tử Kỳ
 
3. ĐƠN VỊ CUNG CẤP
 
Được thành lập vào năm 1902 dưới hình thức công ty bảo hiểm nhân thọ (“BHNT”) tương hỗ đầu tiên tại Nhật Bản, The Dai-ichi Life Insurance Company, Limited (“Dai-ichi Life”) là một trong những công ty BHNT hàng đầu tại Nhật Bản cũng như trên thế giới với Tổng tài sản trị giá 414,8 tỷ đô la Mỹ Tổng doanh thu phí bảo hiểm đạt 45,2 tỷ đô la Mỹ (tính đến ngày 31/3/2015). 

Với hơn 110 năm kinh nghiệm trong ngành BHNT và tiềm lực tài chính vững mạnh, Dai-ichi Life đã mở rộng mạng lưới hoạt động ở nhiều quốc gia trên thế giới.
 

Tháng 1/2007, Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Dai-ichi Việt Nam được thành lập và trở thành công ty bảo hiểm nhân thọ 100% vốn Nhật Bản đầu tiên hoạt động tại Việt Nam.

 
 
Cần tư vấn thêm vui lòng liên hệ:
 

 

YÊU CẦU GỌI LẠI TƯ VẤN

Gửi liên hệ

TÀI LIỆU SẢN PHẨM

 

Bấm vào link chi tiết sau đây:

>> Quy trình cấp đơn bảo hiểm qua eBaohiem

>> Hướng dẫn thanh toán phí bảo hiểm

 Scroll