An Phúc Hưng gia - AIA

4.4 sao, được đánh giá 3603 lần
-NAN%

Tình trạng: Còn hàng

An Phúc Hưng Gia AIA còn cung cấp những khoản tiền mặt định kỳ nhằm đáp ứng những nhu cầu ngắn hạn của bạn và gia đình. Hơn thế nữa, sản phẩm này bảo đảm sự bảo vệ tàichính toàn diện trước những rủi ro, để bạn và gia đình có thể an tâm tận hưởng cuộc sống tươi đẹp

Hơn 90 năm qua, Tập đoàn AIA đã xây dựng hoạt động kinh doanh vững chắc thông qua việc đáp ứng nhu cầu không ngừng thay đổi của người dân và doanh nghiệp tại Châu Á. Phương pháp tiếp cận dựa trên việc thiết lập và duy trì các mối quan hệ cá nhân giúp AIA trở thành một phần trong cuộc sống của cộng đồng tại những nơi AIA hoạt động. Và Tập đoàn tiếp tục bảo vệ các khách hàng của mình trước những rủi ro mà họ không may gặp phải trong cuộc sống.

1. Đặc điểm nổi bật

An Phúc Hưng Gia còn cung cấp những khoản tiền mặt định kỳ nhằm đáp ứng những nhu cầu ngắn hạn của bạn và gia đình. Hơn thế nữa, sản phẩm này bảo đảm sự bảo vệ tàichính toàn diện trước những rủi ro, để bạn và gia đình có thể an tâm tận hưởng cuộc sống tươi đẹp. An phúc hưng gia có các đặc điểm ưu việt sau:

- Quyền lợi tiền mặt định kỳ đáp ứng các nhu cầu trong ngắn hạn.

- Mức bảo tức đảm bảo từ 2%/năm.

- An tâm thực hiện kế hoạch trong dài hạn với Quyền lợi đáo hạnhấp dẫn.

- Bảo vệ toàn diện trước các rủi ro tử vong, tử vong do tai nạn hay tàn tật toàn bộ và vĩnh viễn.

- Linh hoạt lên kế hoạch tài chính cho bản thân với nhiều lựa chọn thời hạn hợp đồng.

2. Quyền lợi bảo hiểm

2.1 Quyền lợi tiết kiệm

Quyền lợi tiền mặt định kỳ*
Với Quyền lợi Tiền mặt định kỳ được đảm bảo chi trả kể từ Năm hợp đồng thứ 3, bạn hoàn toàn có thể an tâm cho các nhu cầu chi tiêu trong ngắn hạn như du lịch cùng gia đình hay mua tặng một món quà cho người thân, vv…

 

Quyền lợi đáo hạn
Vào Thời điểm đáo hạn hợp đồng, bạn sẽ nhận được quyền lợi đáo hạn đảm bảo cộng với toàn bộ khoản Bảo tức tích lũy (BTTL) cùng Lãi chia thêm (nếu có) giúp bạn chu toàn các kế hoạch dài hạn của gia đình.

(*): Quyền lợi tiền mặt định kỳ được tính dựa trên % của Số tiền

2.2. Quyền lợi bảo vệ

Quyền lợi bảo hiểm Tử vong, Tàn tật toàn bộ và vĩnh viễn: An Phúc Hưng Gia bảo vệ bạn và gia đình trước các rủi ro Tử vong1 hay Tàn tật toàn bộ và vĩnh viễn2 với 100% STBH cộng 100% Bảo tức tích lũy đã công bố và Lãi chia thêm (nếu có).

Quyền lợi bảo hiểm Tử vong do tai nạn3: Trong trường hợp không may Tử vong do tai nạn, AIA Việt Nam sẽ chi trả thêm 100% STBH bên cạnh quyền lợi tử vong nêu trên.

Bên cạnh đó, bạn còn có thể lựa chọn tham gia thêm các sản phẩm bảo hiểm bổ sung để gia tăng quyền lợi bảo vệ cho bản thân và gia đình trước các rủi ro như tai nạn, bệnh hiểm nghèo, nằm viện điều trị…với mức phí hợp lý.

  Ví dụ minh họa

Anh Nam, 32 tuổi, tham gia An Phúc Hưng Gia với Số tiền bảo hiểm là 100 triệu đồng.
(Đơn vị tính: đồng)
Quyền lợi tiết kiệm*

(*): Quyền lợi tiết kiệm bao gồm Bảo tức giả định tại mức 3,25% và Lãi chia thêm (giả định)
(#): Bao gồm Lãi suất tích lũy nếu khách hàng không rút quyền lợi tiền mặt định kỳ

Quyền lợi bảo vệ

Điều kiện tham gia

An Phúc Hưng Gia là sản phẩm bảo hiểm không chỉ giúp bạn thực hiện các kế hoạch tài chính ngắn và dài hạn, mà còn bảo vệ an toàn tài chính cho bạn và gia đình trước những rủi ro trong cuộc sống.

- Tuổi tham gia: Từ 30 ngày - 65 tuổi

- Thời hạn hợp đồng (THHĐ): 09, 12, 15 hoặc 18 năm

- Thời hạn đóng phí: Bằng Thời hạn hợp đồng

3. Thông tin nhà cung cấp

Tập đoàn AIA là tập đoàn bảo hiểm nhân thọ độc lập, có nguồn gốc châu Á lớn nhất thế giới được niêm yết

Hơn 90 năm qua, Tập đoàn AIA đã xây dựng hoạt động kinh doanh vững chắc thông qua việc đáp ứng nhu cầu không ngừng thay đổi của người dân và doanh nghiệp tại Châu Á. Phương pháp tiếp cận dựa trên việc thiết lập và duy trì các mối quan hệ cá nhân giúp AIA trở thành một phần trong cuộc sống của cộng đồng tại những nơi AIA hoạt động. Và Tập đoàn tiếp tục bảo vệ các khách hàng của mình trước những rủi ro mà họ không may gặp phải trong cuộc sống.

Bảo hiểm trực tuyến (eBaohiem) là đơn vị tư vấn độc lập chuyên tư vấn và thiết kế các chương trình bảo hiểm phù hợp với khách hàng. Chúng tôi tự hào có đội ngũ chuyên gia bảo hiểm am hiểu về thị trường, đánh giá được rủi ro và tìm kiếm giải pháp quản lý rủi ro tốt nhất cho khách hàng. eBaohiem còn là người đại diện cho quyền lợi khách hàng để hỗ trợ giải quyết bồi thường đảm bảo nhanh chóng, minh bạch và công bằng.

Mã tư vấn: 100590685 - EBH

Hãy nhanh tay đặt mua sản phẩm bảo hiểm này hoặc liên hệ ngay với eBaohiem để được tư vấn chi tiết

 

YÊU CẦU GỌI LẠI TƯ VẤN

Gửi liên hệ

>> Quy trình cấp đơn bảo hiểm qua eBaohiem

>> Hướng dẫn thanh toán phí bảo hiểm

>> Quy tắc, điều khoản sản phẩm bảo hiểm.

>> Tài liệu giới thiệu sản phẩm.

>> Bảng minh họa tính phí mẫu.

 Scroll