An lộc tích lũy gia tăng - Daiichi

4.4 sao, được đánh giá 1468 lần
-NAN%

Tình trạng: Còn hàng

An Lộc Tích Lũy Gia Tăng sẽ mang đến cho bạn và gia đình sự bảo vệ tài chính toàn diện trước những rủi ro trong cuộc sống

Bạn có những kế hoạch dài hạn cho tương lai và đang nỗ lực xây dựng, vun đắp trong hiện tại. Tuy nhiên, việc chi tiêu cho những nhu cầu ngắn hạn thật cần thiết lại có thể làm ảnh hưởng đến việc thực hiện các mục tiêu dài hạn của bạn. 
An Lộc Tích Lũy Gia Tăng không chỉ giúp bạn thực hiện mục tiêu dài hạn, mà còn đáp ứng những nhu cầu ngắn hạn. Hơn thế nữa, An Lộc Tích Lũy Gia Tăng sẽ mang đến cho bạn và gia đình sự bảo vệ tài chính toàn diện trước những rủi ro trong cuộc sống

1. Đặc điểm nổi bật

- Quyền lợi đáo hạn giúp thực hiện mục tiêu dài hạn

- Quyền lợi tiền mặt định kỳ mỗi 2 năm kể từ năm thứ 4 giúp đáp ứng nhu cầu ngắn hạn

- Quyền lựa chọn sớm đóng phí để tiết kiện (đóng phí một lần)

2. Quyền lợi bảo hiểm

 
Tiết kiệm 3 trong 1 1. Quyền lợi đáo hạn giúp bạn thực hiện mục tiêu dài hạn 2. Quyền lợi tiền mặt định kỳ tăng dần mỗi 2 năm kể từ năm thứ 4 giúp đáp ứng những nhu cầu ngắn hạn 3. Hưởng lãi chia theo kết quả kinh doanh của công ty

Bảo vệ 3 trong 1 1. Bù đắp tài chính khi Người được bảo hiểm không may tử vong hoặc thương tật toàn bộ và vĩnh viễn  2. Khoản ứng trước khi mắc Bệnh hiểm nghèo giai đoạn cuối (=50% số tiền bảo hiểm)         3. Quyền tham gia các sản phẩm bổ sung đa dạng giúp bảo vệ toàn diện cho cả gia đình.

Quyền lựa chọn sớm hoàn tất đóng phí

Là người thành đạt và đang giai đoạn sung túc nhất, với lựa chọn thời gian đóng phí bằng nửa thời hạn hợp đồng, bạn sẽ sớm hoàn thành việc đóng phí  mà vẫn đảm bảo kế hoạch chi tiêu trong ngắn hạn và thực hiện mục tiêu dài hạn của mình.
          
Đặc biệt, với lựa chọn này, bạn còn được hưởng mức giảm phí theo qui mô hợp đồng(nếu có) cao hơn, quyền lợi tiết kiệm cao hơn và quyền lợi bảo vệ sẽ gấp 1,5 lần so với thời hạn đóng phí bình thường.
 
Điều kiện tham gia
 
An Lộc Tích Lũy Gia Tăng - một kế hoạch cho nhiều mục tiêu:  
Độ tuổi tham gia: 0 đến 60 tuổi.
Thời hạn hợp đồng: 8, 12, 16 hoặc 20 năm.
Thời hạn đóng phí: bằng thời hạn hợp đồng hoặc bằng 1/2 thời hạn hợp đồng.

Các sản phẩm bạn có thể mua kèm với sản phẩm An Lộc Tích Lũy Gia Tăng để gia tăng sự bảo vệ cho bạn và gia đình:

  Bảo Hiểm Hỗ Trợ Chi Phí Chữa Trị Bệnh Nan Y
  Bảo Hiểm Tai Nạn Toàn Diện Nâng Cao
  Bảo Hiểm Từ Bỏ Thu Phí
  Bảo Hiểm Tử Kỳ
  Bảo Hiểm Bệnh Hiểm Nghèo
 
 

3. Thông tin đơn vị cung cấp:

 
Được thành lập vào năm 1902 dưới hình thức công ty bảo hiểm nhân thọ (“BHNT”) tương hỗ đầu tiên tại Nhật Bản, The Dai-ichi Life Insurance Company, Limited (“Dai-ichi Life”) là một trong những công ty BHNT hàng đầu tại Nhật Bản cũng như trên thế giới với Tổng tài sản trị giá 414,8 tỷ đô la Mỹ Tổng doanh thu phí bảo hiểm đạt 45,2 tỷ đô la Mỹ (tính đến ngày 31/3/2015). 
Với hơn 110 năm kinh nghiệm trong ngành BHNT và tiềm lực tài chính vững mạnh, Dai-ichi Life đã mở rộng mạng lưới hoạt động ở nhiều quốc gia trên thế giới.
 

Tháng 1/2007, Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Dai-ichi Việt Nam được thành lập và trở thành công ty bảo hiểm nhân thọ 100% vốn Nhật Bản đầu tiên hoạt động tại Việt Nam.

eBaohiem, là đơn vị tư vấn độc lập chuyên tư vấn và thiết kế các chương trình bảo hiểm phù hợp với khách hàng. Chúng tôi tự hào có đội ngũ chuyên gia bảo hiểm am hiểu về thị trường, đánh giá được rủi ro và tìm kiếm giải pháp quản lý rủi ro tốt nhất cho khách hàng. eBaohiem còn là người đại diện cho quyền lợi khách hàng để hỗ trợ giải quyết bồi thường đảm bảo nhanh chóng, minh bạch và công bằng.

Mã tư vấn: 343087 - EBH

Hãy nhanh tay đặt mua sản phẩm bảo hiểm này 

 

YÊU CẦU GỌI LẠI TƯ VẤN

Gửi liên hệ

TÀI LIỆU SẢN PHẨM

 

Bấm vào link chi tiết sau đây:

>> Quy trình cấp đơn bảo hiểm qua eBaohiem

>> Hướng dẫn thanh toán phí bảo hiểm

 Scroll