Bảo hiểm ôtô PJICO

6.400.000 ₫ 8.000.000 ₫ -20%

Tình trạng: Còn hàng

Bảo hiểm Xe Ô tô” của PJICO sẽ đồng hành và chăm sóc, bảo vệ chiếc xe của bạn đúng cách. Với nhiều điểm bán bảo hiểm ô tô phủ sóng rộng rãi trên toàn quốc, PJICO cam kết đáp ứng nhu cầu của bạn mọi lúc và mọi nơi

Tổng Công ty Cổ phần Bảo hiểm PETROLIMEX (trước đây là Công ty Cổ phần Bảo hiểm PJICO) thành lập ngày 15.06.1995, gồm 7 cổ đông sáng lập đều là những tổ chức kinh tế lớn của nhà nước, có tiềm năng, uy tín ở cả trong và ngoài nước.

Với kinh nghiệm là công ty bảo hiểm hàng đầu Việt Nam, PJICO là mong muốn đem đến khách hàng Việt Nam một dịch vụ đẳng cấp và chuyên nghiệp.

Cùng với việc tham gia tại Bảo hiểm trực tuyến eBaohiem sẽ giúp bạn an tâm tận hưởng cuộc sống ( >> Xem thêm: Lý do mua bảo hiểm qua eBaohiem)

1. Đặc điểm sản phẩm

- Phạm vi bảo hiểm rộng nhất, bao gồm bảo hiểm thủy kích

- Phí bảo hiểm ưu đãi lên đến 10% khi mua cùng bảo hiểm TNDS và 20% khi mua cùng bảo hiểm sức khỏe gia đình.

- Sửa chữa ở garage ô tô đạt chuẩn trên toàn quốc

- Thay thế phụ tùng chính hãng mới 100% không tính khấu hao

- Bồi thường xe mới 100% nếu xe bị tổn thất toàn bộ trong vòng 12 tháng kể từ ngày mua mới

- Trợ giúp giao thông 24/7

- Hỗ trợ 24/7 

Lưu ý: phí bảo hiểm gói bảo hiểm này được xác định trên giá trị xe giả định là 500 triệu VND. eBaohiem và PJICO cần tiến hành kiểm tra xe của khách hàng để xác định giá trị tham gia bảo hiểm thực tế để xác định phí bảo hiểm và cấp đơn.

2. Quyền lợi bảo hiểm

Bảo hiểm ô tô PJICO Bồi thường cho chủ xe những thiệt hại vật chất xe xảy ra do những tai nạn bất ngờ, ngoài sự kiểm soát của chủ xe, lái xe trong các trường hợp:

- Bị tai nạn do đâm va, lật đổ.

- Cháy nổ, bão lụt, sét đánh.

- Mất cắp toàn bộ và các rủi ro bất ngờ khác.

- Ngoài ra thanh toán những chi phí cần thiết và hợp lý cho việc ngăn ngừa, hạn chế tổn thất, trục vớt, kéo xe đến nơi sửa chữa, giám định tổn thất.

Các loại trừ bảo hiểm:

- Các loại trừ chung theo quy định của pháp luật

- Hao mòn, hư hỏng tự nhiên, hư hỏng do khuyết tật, mất giá, do sửa chữa, về điện hoặc các bộ phận thiết bị

- Hư hỏng hay tổn thất do quá trình vận hành các thiết bị chuyên dùng trên xe cơ giới

- Xe sau khi sửa chữa trung, đại tu hoặc xe cải tạo mới theo quy định phải đăng kiểm lại mà chưa đi đăng kiểm lại theo quy định của nhà nước.

- Xe bị mất, chiếm dụng, tranh chấp dân sự, mất cắp bộ phận của xe.

- Tổn thất động cơ do xe đi vào đường ngập nước hay do nước lọt vào động cơ xe gây nên hiện tượng thuỷ kích phá huỷ động cơ xe. - - > Nội dung này sẽ được bảo vệ bởi điều khoả bảo hiểm thuỷ kí

Theo Quy tắc Bảo hiểm Xe cơ giới ban hành theo Quyết định 305/QD -PJICO/XCG ngày 05 tháng 05 năm 2009 của Tổng Giám đốc Tổng Công ty Cổ phần Bảo hiểm PETROLIMEX

3. Quà tặng bảo hiểm

- Tặng ô thời trang đi mưa hoặc máy khử mùi ôtô

4. Tài liệu đính kèm

>> Biểu phí chi tiết theo năm sản xuất:

Dưới 3 năm

Từ 3 đến 6 năm

Từ 6 đến 10 năm

Từ 10 đến 15 năm

1,4%

1,65%

1,75%

1,9%

Lưu ý:

- Phí trên đã bao gồm 03 điều khoản bổ sung: thay mới không khấu hao, lựa chọn gara và thủy kích

- Nhóm xe từ 5 - 10 xe trở lên được hưởng ưu đãi/cấp đơn nhóm 01 lần

- Hoặc mua thêm đơn bảo hiểm sức khỏe gia đình

>> Quy trình cấp đơn bảo hiểm qua eBaohiem

>> Hướng dẫn thanh toán phí bảo hiểm

>> Hệ thống gara liên kết bảo lãnh

>> Giấy yêu cầu bảo hiểm xe 

>> Quy tắc bảo hiểm PJICO

>> Hướng dẫn bồi thường Bảo hiểm ô tô Pjico

Theo Quy tắc Bảo hiểm Xe cơ giới ban hành theo Quyết định 305/QD -PJICO/XCG ngày 05 tháng 05 năm 2009 của Tổng Giám đốc Tổng Công ty Cổ phần Bảo hiểm PETROLIMEX

5.Thông tin nhà cung cấp

Tổng Công ty Cổ phần Bảo hiểm PETROLIMEX (trước đây là Công ty Cổ phần Bảo hiểm PJICO) thành lập ngày 15.06.1995, gồm 7 cổ đông sáng lập đều là những tổ chức kinh tế lớn của nhà nước, có tiềm năng, uy tín ở cả trong và ngoài nước.

Là Nhà bảo hiểm đầu tiên tại Việt Nam hoạt động theo mô hình cổ phần, PJICO không ngừng phấn đấu, từ khi thành lập đến nay PJICO luôn là 1 trong 4 đơn vị dẫn đầu trên thị trường Việt Nam về bảo hiểm phi nhân thọ.

eBaohiem là đơn vị tư vấn độc lập chuyên tư vấn và thiết kế các chương trình bảo hiểm phù hợp với khách hàng. Chúng tôi tự hào có đội ngũ chuyên gia bảo hiểm am hiểu về thị trường, đánh giá được rủi ro và tìm kiếm giải pháp quản lý rủi ro tốt nhất cho khách hàng. Ngoài ra eBaohiem còn là người đại diện cho quyền lợi khách hàng để hỗ trợ giải quyết bồi thường đảm bảo nhanh chóng, minh bạch và công bằng

Hãy nhanh tay đặt mua sản phẩm bảo hiểm này hoặc liên hệ ngay với eBaohiem để được tư vấn chi tiết

 

Sản phẩm liên quan

Scroll