Bảo hiểm bệnh ung thư Kcare Bảo Việt

4.4 sao, được đánh giá 4339 lần
234.000 ₫ 234.000 ₫

Mã sản phẩm: Kcare

Tình trạng: Còn hàng

Bảo hiểm bệnh ung thư Kcare của Bảo Việt do ebaohiem phân phối chi trả các quyền lợi bảo hiểm khi phát hiện bệnh ung thư, quyền lợi trợ cấp nằm viện và quyền lợi tử vong lên tới hơn 1 tỷ đồng

Sản phẩm bảo hiểm ung thư Kcare Bảo Việt vừa mới xuất hiện tại thị trường Bảo hiểm Việt Nam do tập đoàn Baoviet cung cấp, đang được nhiều cá nhân, gia đình và doanh nghiệp chờ đón và quan tâm. eBaohiem là một trong những đối tác đầu tiên được lựa chọn để triển khai cung cấp sản phẩm này ( >> Xem thêm: Lý do mua bảo hiểm qua eBaohiem  )

>> Tìm hiểu về Bảo hiểm sức khỏe qua eBaohiem

1. Đối tượng bảo hiểm ung thư Kcare:

  • Bất kỳ cá nhân nàohiện đang trú tại Việt Nam, có năng lực hành vi dân sự đầy đủ, người khai tên trên Giấy yêu cầu bảo hiểm.
  • Từ 16 đến 55 tuổi (Năm đầu), từ 56 tuổi đến 75 tuổi nếu tham liên tục từ năm 55 tuổi.
  • Không bảo hiểm cho 

Người chưa đủ độ tuổi quy định

Người đang trong quá trình điều trị bệnh ung thư

 

2. Quyền lợi bảo hiểm ung thư Kcare:

Chương trình bảo hiểm sức khỏe của Bảo Việt bao gồm 03 chương trình với quyền lợi như sau:

bao hiem ung thu kcare

( Lưu ý phí bảo hiểm trên mô tả cho quyền lợi chương trình 1 và độ tuổi NỮ từ 20 tuổi, vui lòng xem biểu phí chi tiết ở dưới đây)

3. QUÀ TẶNG &  KHUYẾN MẠI

-       Tặng voucher 100.000 VND khi mua 1 đơn hàng trên mạng xã hội kinh doanh trực tuyến tại http://eXahoi.com 

 

4. TÀI LIỆU ĐƠN BẢO HIỂM UNG THƯ BẢO VIỆT

Bấm vào link chi tiết sau đây:

>> Quy trình cấp đơn bảo hiểm qua eBaohiem

>> Hướng dẫn thanh toán phí bảo hiểm

>> Giấy yêu cầu bảo hiểm ung thư 2016

>> Biểu phí bảo hiểm ung thư Bảo việt 2016

>> Quy tắc bảo hiểm ung thư Bảo Việt

 

5.THÔNG TIN NHÀ CUNG CẤP

Với gần 50 năm hình thành và phát triển, Bảo hiểm Bảo Việt tự hào là nhà bảo hiểm đầu tiên trong lĩnh vực bảo hiểm phi nhân thọ tại thị trường Việt Nam. Từ 2007 đến nay, Bảo hiểm Bảo Việt luôn giữ vững vị trí dẫn đầu trên thị trường bảo hiểm phi nhân thọ Việt Nam. Với hệ thống mạng lưới gồm 67 công ty thành viên trên toàn quốc, hơn 3000 cán bộ nhân viên có trình độ chuyên môn cao, tiềm lực tài chính vững mạnh, năng lực quản lý – kinh doanh và giải quyết khiếu nại tốt, Bảo hiểm Bảo Việt có thể đáp ứng mọi yêu cầu bảo hiểm và bồi thường của khách hàng nhanh chóng, kịp thời và chuyên nghiệp.

Bảo hiểm trực tuyến (eBaohiem) là đơn vị tư vấn độc lập chuyên tư vấn và thiết kế các chương trình bảo hiểm phù hợp với khách hàng. Chúng tôi tự hào có đội ngũ chuyên gia bảo hiểm am hiểu về thị trường, đánh giá được rủi ro và tìm kiếm giải pháp quản lý rủi ro tốt nhất cho khách hàng. eBaohiem còn là người đại diện cho quyền lợi khách hàng để hỗ trợ giải quyết bồi thường đảm bảo nhanh chóng, minh bạch và công bằng.

Hãy nhanh tay đặt mua sản phẩm bảo hiểm này hoặc liên hệ ngay với eBaohiem để được tư vấn chi tiết

Sản phẩm liên quan

Scroll